date
Đường dây nóng:

Vai trò của truyền thông trong công tác tuyên truyền

Các hệ thống truyền thông gồm ti vi, đài, báo, báo điện tử, truyền thanh…đều có vai trò quan trọng trong việc thông tin ở tất cả các lĩnh vực đến người dân. Mỗi hệ thống đều có ưu và nhược điểm riêng. Riêng công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh -truyền hình và trên báo điện tử của Đài truyền thanh truyền hình thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và du lịch thành phố Thanh Hóa đã mang lại hiệu ứng tích cực, thậm chí là rất hiệu quả.

Những người gắn bó với truyền thanh cơ sở

Hệ thống truyền thanh cơ sở có vai trò rất quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân. Để làm được điều này, mỗi cán bộ, nhân viên đài truyền thanh là người trực tiếp vận hành hệ thống máy móc, công việc không quá vất vả nhưng đòi hỏi phải yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng tấm gương học tập và làm theo Bác

“Mẫu mực, tâm huyết với công việc” là nhận xét của cán bộ, giáo viên Trường THCS Điện Biên dành cho cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là điển hình về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bí thư chi bộ gương mẫu trong học tập và làm theo Bác

Gương mẫu, tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, uyển chuyển trong công tác tuyên truyền, vận động để Nhân dân tin yêu, đó là những lời nhận xét của lãnh đạo, người dân Tổ dân phố Phú Thọ1 khi nói về ông Nguyễn Hữu Lô - Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận Tổ dân phố Phú Thọ 1, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Trần Thị Thu Phương - Nữ cán bộ đoàn nhiệt huyết, sáng tạo

Ở tuổi 30, nữ đảng viên Trần Thị Thu Phương luôn năng nổ, nhiệt huyết “cháy hết mình” với công tác Đoàn. Với vai trò là Bí thư Đoàn phường Trường Thi, đồng chí đã có nhiều sáng kiến thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên cùng chung tay thực hiện phong trào xây dựng đô thị văn minh; sáng tạo, đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng được các mô hình, ý tưởng đi vào cuộc sống.

Những nữ công nhân môi trường góp phần làm sạch đường phố

Nghề dịch vụ vệ sinh môi trường là một nghề vất vả, cực nhọc đòi hỏi lòng yêu nghề, với công việc thầm lặng nhưng mang đầy ý nghĩa là làm sạch môi trường của thành phố Thanh Hóa.

Vai trò của nữ giới trong lãnh đạo quản lý

Cũng như nam giới, nữ giới luôn đóng một vai trò nhất định trong bất kỳ lĩnh vực nào và luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ở một vị trí cao hơn trong vai trò là quản lý thì tính tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm và nhạy bén trong công việc đối với chị em phụ nữ luôn được thể hiện cao nhất, phát huy và giữ gìn giá trị với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phong tặng cho phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khất, trung hậu, đảm đang”.

Chị Tống Thị Thọ - Chủ tịch công đoàn gương mẫu

Một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh, không thể thiếu vai trò của Chủ tịch công đoàn. Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với chị Tống Thị Thọ - Đội trưởng Đội thu phí vệ sinh - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa là nhân tố không thể thiếu trong việc phát động các phong trào thi đua.

Chị Đỗ Thị Mai Lan - Nữ giám đốc Bưu điện tâm huyết, nhiệt tình

Trong những năm qua, Bưu điện thành phố Thanh Hóa luôn được Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đánh giá là một trong những đơn vị có nhiều nỗ lực, cố gắng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mặc dù trong điều kiện môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh quyết liệt, áp lực công việc và kế hoạch ngày càng cao. Có được ghi nhận đó, không thể không nhắc đến sự đóng góp của chị Đỗ Thị Mai Lan – Giám đốc Bưu điện thành phố Thanh Hóa.

Bệnh viện Mắt Thanh An - mang ánh sáng, niềm tin cho người bệnh

Những chiến sỹ mặc áo Blu trắng ngành y có một sứ mệnh cao cả đó là cứu, chữa người bệnh và các bác sỹ áo trắng bệnh viện mắt Thanh An cũng vậy họ luôn mang trên mình sứ mệnh là đem ánh sáng cho người bệnh. Để thực hiện được nhiệm vụ cao cả này đòi hỏi những chiến sỹ ấy thật sự tâm huyết, tận tâm với nghề vì sức khỏe của Nhân dân.