date
Đường dây nóng:

Nhân dân xã Hoằng Đại vui xuân đón Tết

Một mùa xuân mới đã về trên quê hương xã Hoằng Đại. Với nhiều kết quả và thành tựu đã đạt được trong năm 2022, cán bộ và Nhân dân xã Hoằng Đại đón một cái tết ấm áp và tươi vui, phấn khởi.

Tết yêu thương - Xuân nghĩa tình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an phường Quảng Hưng đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Xuân nghĩa tình” đồng hành cùng với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Phường Lam Sơn phấn đấu năm 2023 hoàn thành 24 chỉ tiêu

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố; sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, trong năm 2022, Chính quyền và nhân dân phường Lam Sơn đã chung sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, bám sát nhiệm vụ chính trị, kịp thời đề ra chủ chương, giải pháp cụ thể để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Hội thi trò chơi dân gian

Mừng Đảng, mừng Xuân nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023 và nhằm giúp học sinh hiểu biết và trải nghiệm các trò chơi dân gian ngày Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 13/1/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức chương trình trải nghiệm Hội thi trò chơi dân gian ngày Tết.

Thượng úy Lê Tất Thành – thanh niên công an tiêu biểu

Thời gian qua, việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trên khắp cả nước. Nhiều cán bộ, chiến sĩ tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh vững vàng, không quản ngại khó khăn, vất vả, sẵn sàng hy sinh những công việc riêng tư của bản thân và gia đình để thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiêu biểu trong số đó là Thượng úy Lê Tất Thành – Cán bộ Đội An ninh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên công an thành phố Thanh Hoá.

Anh Nguyễn Văn Hiệu – Doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế

Qua 5 năm hình thành và phát triển, hiện MEDLATEC Thanh Hóa đã đạt được nhiều thành tựu với những dịch vụ y tế chất lượng cao, những ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại góp phần nâng cao chất lượng khám chữa, bệnh cho Nhân dân. Có được kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh những nổ lực, phấn đấu hăng say làm việc của tập thể, cán bộ, công nhân viên công ty, không thể không kể đến người đặt viên gạch đầu tiên và xây dựng hệ thống Công ty phát triển vững mạnh. Anh là Nguyễn Văn Hiệu, sinh năm 1989, giám đốc Công ty TNHH MEDLATEC Thanh Hóa.

Anh Nguyễn Bá Thanh- người giữ nghề bún truyền thống

Đã từ lâu phường Đông Hương thành phố Thanh Hóa được người dân biết đến là nơi sản xuất bún truyền thống nổi tiếng xứ Thanh. Để lưu giữ được nghề, đòi hỏi phải có những bí quyết riêng và đôi bàn tay tỷ mỉ, đam mê, yêu nghề. Anh Nguyễn Bá Thanh – Chủ cơ sở sản xuất bún truyền thống Thanh Sen, người đã gắn bó và “giữ lửa” nghề bún truyền thống gia đình đã được hơn 20 năm nay.

Chung tay hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 29/11/2022, Công ty Ô tô Hyundai Thanh Hóa phối hợp với MTTQ phường Đông Hải tổ chức tặng quà cho 02 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của phố Đồng Lễ, phường Đông Hải.

Thầy giáo Chu Đăng Phan - một nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người

Tận sâu trong trái tim mỗi nhà giáo luôn rực cháy tình yêu, khát vọng cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” và tấm lòng nhân ái hướng về học trò thân yêu. Từ đó, đã lan tỏa nhiều câu chuyện đẹp và ý nghĩa bởi với họ nghề giáo là một nghề cao quý. Thầy giáo Chu Đăng Phan - Hiệu trưởng trường THCS Đông Thọ là một thầy giáo như thế.

Những người thầy tận tâm với nghề

Ngoài những giáo viên đứng trên bục giảng trực tiếp giảng bài cho học sinh trong các trường học, tại các trường nghề dạy lái xe - những người đang cần mẫn hướng dẫn học trò sau vô-lăng ô tô được gọi vui là những người thầy “2 trong 1”, bởi họ vừa là người dạy lái- người thầy sư phạm, vừa là chỗ dựa tinh thần cho học viên vững vàng tay lái.