Thành ủy thành phố Thanh Hóa gặp mặt các đồng chí cán bộ chủ chốt

Thứ tư, 07/02/2018, 11:41 GMT+7
Nhân dịp năm mới và đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Thành ủy thành phố Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt các cán bộ chủ chốt. Đông chí Nguyễn Xuân Phi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cán bộ chủ chốt thành phố đã được thông tin tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017, kinh tế thành phố tiếp tục duy trì và tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Tốc độ tăng giá trị sản xuất ước đạt 15,4 %, tăng 0,2 %so với kế hoạch, tặng 0,6% so với cùng kỳ, thu nhập bình quân đầu người đạt 66 triệu đồng/ người/năm. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị, xây dựng cơ bản, tài nguyên môi trường được tăng cường. Thành phố đã quản lý, tổ chức thực hiện đúng các quy hoạch được phê duyệt, thỏa thuận địa điểm dự án đầu tư cho 89 đơn vị, cấp giấy phép quy hoạch cho 100 đơn vị và thực hiện điều chỉnh quy hoạch một số mặt bằng quy hoạch. Công tác văn hóa, xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng, các sự kiện văn hóa được tổ chức thành công. Quốc phòng - An ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng cố, tăng cường. Năm 2018, thành phố sẽ tập trung thực hiện tốt chủ đề: "Nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ đảng viên và người dân thành phố, thực hiện thành công đề án xây dựng thành phố Thanh Hóa trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới vào năm 2019", tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất kinh doanh phát triển gắn với thực hiện tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, thực hiện tốt công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm.

Đ/c Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo công việc

Tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Xuân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã triển khai và chỉ đạo các phòng, ban, phường, xã thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp trước, trong và sau Tết.

Đ/c Nguyễn Xuân Phi, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát tại buổi gặp mặt

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các đồng chí lãnh đạo chủ chốt thành phố nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các kế hoạch, phương án trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, trong đó cần tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm về vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự đô thị, an toàn giao thông, hàng giả, hàng nhái, đồng thời chỉ đạo  sản xuất đạt hiệu quả, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, đảm bảo cho nân dân vui xuân đón Tết vui tươi, an toàn. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách cho các đối tượng người có công, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và hộ nghèo, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Nhân dịp xuân mới 2018, đồng chí Bí thư Thành ủy đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cán bộ chủ chốt một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công. Đồng chí cũng mong rằng trong năm 2018, các cán bộ chủ chốt thành phố sẽ tích cực tham mưu cho lãnh đạo thành phố những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm, góp phần xây dựng thành phố Thanh Hóa trở thành đơn vị kiểu mẫu./.

 

Thu Phương

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà