date
Đường dây nóng:

Đưa thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có 117 cửa hàng thực phẩm an toàn được thành lập và đi vào hoạt động, bước đầu phát huy hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của nhân dân. Đa số các cửa hàng bán rau, củ, quả, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo quản trong điều kiện vệ sinh an toàn, đáp ứng được tiêu chí sạch cho người tiêu dùng.

Hội LHPN xã Hoằng Đại ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Tối ngày 20/11/2020, Hội LHPN xã Hoằng Đại đã tổ chức ra mắt các mô hình “Khu dân cư an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, “Chi hội phụ nữ kiểu mẫu 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới”, “CLB sức khỏe và môi trường” củachi hội phụ nữ thôn Quang Hảivới nhiều hoạt động ý nghĩa.

UBND TP Thanh Hóa trả lời về bồi thường GPMB và tái định cư liên quan đơn của ông Lê Văn Bảng

Sau khi nhận được đơn của ông Lê Văn Bảng (số nhà 42B/74, Mật Sơn, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) kiến nghị một số nội dung liên quan đến công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư thực hiện Dự án Đại lộ Đông Tây, Báo Thanh Hóa đã có công văn chuyển đơn đến Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa để được giải quyết theo thẩm quyền. Sau khi kiểm tra, rà soát hồ sơ và các văn bản có liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đối với hộ ông Lê Văn Bảng, UBND TP Thanh Hóa có Công văn số 5493/UBND-TTPTQĐ ngày 28 - 10 - 2020 trả lời Báo Thanh Hóa với nội dung chính như sau:

Từ 1/1/2021, người lao động có thêm quyền lợi khi nhận lương

Bên cạnh số tiền lương tháng, người lao động sẽ được người sử dụng lao động cung cấp bảng kê các khoản lương, tiền làm thêm và khấu trừ (nếu có).