date
Đường dây nóng:

UBND phường Hàm Rồng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái

Sáng ngày 20/11/2020, UBND phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình bà nguyễn Thị Loan,làng Đông Sơn.

Những cô giáo gắn bó với sự nghiệp “trồng người”

Nghề giáo là một nghề cao quý, gắn với sự nghiệp trồng người. Nhân ngày kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, chúng tôi xin tri ân những tấm gương nhà giáo đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp "trồng người", đặc biệt là những thầy cô giáo đang công tác tại các trường trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Trường Tiểu học Đông Vệ 2 nâng cao chất lượng giáo dục

Trong những năm học qua, Trường Tiểu học Đông Vệ 2 luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu thi đua “dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

TP Thanh Hóa: Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

Sáng ngày 19/11/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Thanh Hóa phối hợp với UBND phường Quảng Hưng đã tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho bà Nguyễn Thị Luyến, hội viên phụ nữ phố 6, phường Quảng Hưng.

Hội cựu giáo chức phường Đông Cương tổ chức gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2020, tại hội trường UBND phường Đông Cương, Hội cựu giáo chức phường Đông Cương đã tổ chức gặp mặt nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập hội cưụ giáo chức phường.

CCB Lê Reo - người có duyên với các giải thưởng về lịch sử

Biến tư liệu tích lũy được thành kiến thức và biến những kiến thức, hiểu biết ấy thành bài học sâu sắc là nhân tố tích cực cho các hoạt động của CCB Lê Reo - ở xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa, người có duyên với các giải thưởng về lịch sử, nhất là những đóng góp của ông trong cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ thành phố Thanh Hóa 75 năm xây dựng và phát triển. Ông là người duy nhất không phải là người thành phố tích cực tham gia cuộc thi và giành giải cao.

Tự hào ngôi trường mang tên Trần Mai Ninh

Trường THCS Trần Mai Ninh, tiền thân là Trường Năng khiếu TP Thanh Hóa với 25 năm thành lập và phát triển. Trải qua các lần thay đổi về tên gọi và địa điểm hoạt động nhưng nhà trường luôn là 1 trong những đơn vị dẫn đầu khối THCS trên địa bàn tỉnh và thành phố. Đây là niềm tự hào, là động lực để các em học sinh nỗ lực vươn lên, là nơi để thầy cô thi đua dạy tốt - học tốt

Phường An Hưng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Sáng ngày 17/11, MTTQ phường An Hưng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Thiệu Khánh

Ngày 15/11/2020, Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 1.000 người cao tuổi, người có công với cách mạng và đối tượng thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Thiệu Khánh.

Tổ dân phố Tây Sơn 2 phường Phú Sơn đón nhận danh hiệu “Tổ dân phố kiểu mẫu”

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), chiều ngày 16/11/2020, tổ dân phố Tây Sơn 2 phường Phú Sơn đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Tổ dân phố kiểu mẫu” và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2020.
12