date
Đường dây nóng:

Phụ nữ thành phố Thanh Hóa đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường

Sáng ngày 7/3/2021, Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thành phố đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Phát huy vai trò của phụ nữ thành phố trong xây dựng chương trình đô thị văn minh

Những năm qua, bằng những mô hình cụ thể, việc làm thiết thực và những kết quả nổi bật, phụ nữ thành phố Thanh Hóa đã và đang là nhân tố tích cực trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động, góp phần xây dựng đô thị ngày càng văn minh, hiện đại.

Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Con đường của ý Đảng - lòng dân

Mùa xuân này, người dân trên tuyến đường Đại lộ Đông - Tây nhận được nhiều niềm vui khi hầu hết các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân “Con đường của ý Đảng - lòng dân” đã hiện hữu khang trang, sạch đẹp.

Nâng cao y đức người thầy thuốc theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Lương y phải như từ mẫu”. Thấm nhuần lời dạy đó của Bác, đội ngũ y, bác sỹ làm việc trong lĩnh vực y tế, bệnh viện, trạm y tế phường, xã trên địa bàn thành phố Thanh Hóa luôn không ngừng học hỏi, nêu cao tinh thần y đức.

Hơn 30 năm gắn bó với nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng

Hơn 30 năm sống lặng lẽ bên nghĩa trang liệt sĩ, công việc chính của ông là hương khói, bảo vệ, giữ gìn vệ sinh ở nghĩa trang. Với số tiền lương khiêm tốn ông Ngô Thọ Chính, hiện đã 55 năm tuổi đời nhưng vẫn luôn âm thầm làm tốt việc chăm sóc tại Nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng nơi các liệt sĩ yên giấc ngàn thu.

Cựu chiến binh “vác tù và hàng tổng”

Người “Vác tù và hàng tổng” là tên gọi thân thương mà bà con khu phố Quảng Xá, phường Đông Vệ gọi mỗi khi Cựu chiến binh Lê Văn Tập xuất hiện đi tuyên truyền bằng xe máy lưu động về các chủ trương, chính sách pháp luật.

Tri ân y bác sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

*Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2021, đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc, nhân viên y tế, người lao động tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Khu cách ly tập trung Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, thuộc trường Đại học Hồng Đức.

Tặng quà cho nữ thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 23/2/2021, Hội LHPN thành phố và Hội LHPN tỉnh đến động viên, tặng quà cho 2 nữ thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 tại phường Phú Sơn và Trường Thi.

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa duy trì công tác phòng chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã triển khai đồng loạt nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế.