date
Đường dây nóng:

Đảng bộ xã Hoằng Đại tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh

Tối ngày 19/05/2023, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hoằng Đại, 10/10 chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo chủ đề “Tháng 5 mừng sinh nhật Bác”.

Kết nạp đảng viên mới theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Thanh Hóa lần thứ XXI

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Thanh Hóa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 xác định mục tiêu toàn thành phố kết nạp mới từ 1.200 đảng viên mới trở lên; tỷ lệ tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm đạt 80% trở lên.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thanh Hóa học và làm theo Bác

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về 5 đức tính đối với cán bộ ngành kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, trong những năm qua, Chi bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Thanh Hóa luôn tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên, tạo động lực giúp đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo Bác ở Đảng bộ thành phố Thanh Hóa

Thời gian qua, Đảng bộ thành phố Thanh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả trong thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình có sức lan tỏa trong cơ quan, đơn vị và xã hội, tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

Tổ dân phố Đông Bắc Ga 1 học và làm theo Bác

Thời gian qua, đảng viên và Nhân dân tổ dân phố Đông Bắc Ga 1, phường Đông Thọ đã triển khai thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ( gọi tắt Chỉ thị 05) bằng những việc làm thiết thực gắn với việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Thành phố Thanh Hóa sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Phát huy những kết quả đạt được qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, các cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể, địa phương trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã có nhiều phấn đấu, nổ lực trong tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị (Kết luận số 01) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nhiều kết quả tích cực, nhiều mô hình hay, cách làm thiết thực, hiệu quả xuất hiện trong Đảng và Nhân dân, góp phần tạo sức sống và sự lan tỏa mạnh mẽ trong học tập và làm theo Bác.

Lan tỏa việc học tập và làm theo Bác ở phường Đông Hải

Với sự nỗ lực, quyết tâm cao, quyết liệt trong chỉ đạo của cấp ủy đảng, điều hành của chính quyền, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của phường Đông Hải trong năm 2022 đã tiếp tục thể hiện năng lực lãnh đạo của cấp ủy, sự đoàn kết thống nhất trong tổ chức đảng của Đảng bộ. Đông Hải là 1 trong 4 phường hoàn thành và hoàn thành vượt mức 100% các chỉ tiêu thành phố giao, là 1 trong 12 phường được Thành ủy đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thành phố. Đây là tiền đề để Đông Hải xây dựng thành công phường kiểu mẫu trước năm 2025.

Bí thư Đảng ủy phường Nam Ngạn - đề cao vai trò, trách nhiệm, nêu gương của người đứng đầu cấp ủy

Với cương vị là Bí thư Đảng ủy phường Nam Ngạn, đồng chí Trần Đăng Thông luôn thấm nhuần lời dạy của Bác trong việc nêu cao tính tiền phong gương mẫu, phát huy dân chủ, tạo sự đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ. Góp phần xây dựng Đảng bộ phường Nam Ngạn ngày càng trong sạch, vững mạnh, kéo gần khoảng cách với các phường trung tâm của thành phố.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho các em học sinh THPT

Sau 5 ngày học tập và rèn luyện, 86 đoàn viên ưu tú là học sinh 8 trường THPT trên địa bàn thành phố đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Sáng ngày 13/2, sáng thứ 2 đầu tuần, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với các Đảng ủy, chi bộ các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố tổ chức trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho các em học sinh.

Tự hào 93 mùa xuân có Đảng

Đảng ta ra đời vào mùa xuân, mùa xuân của đất nước và dân tộc với tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. 93 mùa xuân có Đảng (3/2/1930 - 3/2/2023) - vị thế đất nước ngày càng được khẳng định không chỉ trong khu vực mà trên toàn thế giới. Người dân Việt Nam thêm hãnh diện, tự hào vì trang sử vàng của Đảng được tô thêm những mốc son mới, từ thành tựu, diện mạo đất nước sau 35 năm đổi mới.