date
Đường dây nóng:

Tháng 5 rợp trời hoa phường đỏ

Đăng lúc: 00:00:00 14/05/2024 (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, tháng 5 về, cùng với tiếng ve kêu râm ran trên khắp phố phường của thành phố Thanh Hóa thì cũng là lúc thành phố này lại được dịp khoác lên mình màu áo mới đỏ tươi của những cây phượng vĩ báo hiệu một mùa hè đang tới.

IMG_1386.jpg

Những ngày tháng 5, đường phố của thành phố Thanh Hóa được tô điểm rực rỡ hơn bởi sắc đỏ của hoa phượng chào hè. Cùng với bằng lăng; muồng hoàng yến,… phượng vĩ cũng tạo cho mùa hè của thành phố Thanh Hóa nét đẹp rộn ràng hơn.

IMG_1420.JPG

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, hòa quyện trong ánh nắng vàng tươi mùa hạ, hoa phượng vĩ đang “thắp lửa” bầu trời, tô điểm nét rạng rỡ cho phố phường thành phố Thanh Hóa.

IMG_1425.jpg

Đi trên các tuyến phố của thành phố Thanh Hóa ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ rực rỡ của những cánh phượng đang bung nở. Hoa phượng đỏ rực cả một màu đầy sức sống, khiến cho lòng người không khỏi náo nức khi đi dưới tán cây hay ngắm nhìn cả một vùng trời trong sắc hoa. Màu đỏ cháy bỏng của phượng vĩ cũng gợi lên chút xao xuyến, bâng khuân của biết bao thế hệ học trò.

IMG_1422.jpg

Cùng với sắc tím của hoa bằng lăng đang vào cuối vụ, thành phố Thanh Hóa cũng thơ mộng và ấn tượng với sắc đỏ của hoa phượng vĩ. Dạo quanh một số tuyến phố của thành phố nhiều cây phượng đỏ tán cây rộng được bao phủ bởi những chùm hoa đang nở rộ như thắp sáng cả bầu trời xanh ngắt.


Thu Hiền