date
Đường dây nóng:

Nhộn nhịp thị trường phụ kiện, trang trí Tết nguyên đán

Đăng lúc: 00:00:00 31/01/2024 (GMT+7)

Hiện nay dạo quanh một số tuyến phố trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, sắc đỏ, sắc vàng của các loại phụ kiện, trang trí Tết Nguyên đán đang làm rực rỡ và tô điểm thêm cho các con phố chuẩn bị đón xuân sang.

 IMG_8407.jpg
Rực rỡ tuyến phố phụ kiện trang trí Tết tại phố Lê Hoàn.

Nhiều mặt hàng trang trí được trưng bày với nhiều loại giá khác nhau. Chẳng hạn, mẫu dây quạt đỏ treo cửa, treo cùng mẹt, phía trên có gắn chữ "Xuân" và "Lộc" với chiều dài 1,2m có giá 800.000 đồng/đôi; hoặc bộ sưu tập cá chép hóa rồng lên mẹt... giá 600.000 đồng/bộ; cặp dây Phúc - Lộc treo cửa dài 1,5m giá 1,6 triệu đồng/cặp; hay những mẫu mành được coi là "hot" của năm giá 1,2 - 1,5 triệu đồng/tấm. Để tìm cho ngôi nhà của mình "chiếc áo" ngày Tết, năm nay do kinh tế khó khăn nên nhiều người đã  tìm hàng trang trí có giá nhẹ nhàng, hoặc mua theo  combo 10 dây liễn treo cây mai, cặp dây pháo giấy hàng hanmade, khánh quạt nhung có chữ Phúc - Lộc - Thọ chưa đến 500.000 đồng.

Chị Minh Phương, người bán hàng trên tuyến đường Lê Hoàn cho biết:  trong rất nhiều nhóm trang trí Tết thì phụ kiện được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, chất liệu mộc mạc tre nứa, gần gũi với cuộc sống mọi người được  khách hàng ưa chuộng. Ngoài phân khúc hàng trang trí giá hàng triệu, còn có những mặt hàng giá chục nghìn, trăm nghìn... dễ dàng cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau lựa chọn.


Thu Hiền