date
Đường dây nóng:

Ra quân sắp xếp lại trật tự kinh doanh tại chợ Vườn Hoa

Đăng lúc: 00:00:00 07/03/2023 (GMT+7)

Chợ Vườn Hoa là chợ đầu mối lớn nhất của tỉnh, sau nhiều năm đi vào hoạt động, các hộ kinh doanh đã phát sinh ngày càng nhiều hộ buôn bán tự phát, lấn, chiếm lòng lề đường tại các tuyến đường xung quanh chợ gây mất an ninh trật tự, ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường.

Trước thực trạng trên, Công ty cổ phần Chợ Vườn Hoa đã triển khai tổ chức sắp xếp trật tự kinh doanh xung quanh chợ để đảm bảo trật tự đô thị, trật tự giao thông, an toàn PCCC, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiểu thương kinh doanh có hiệu quả. Đồng thời tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả khát vọng xây dựng chợ Vườn Hoa ngày càng văn minh là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng.

h12.JPG

h13.JPG
Vìa hè thông thoáng nhờ chủ trương sắp xếp lại trật tự chợ Vườn Hoa.

Hiện nay, Công ty cổ phần chợ Vườn Hoa đã tiến hành kẻ lại vạch sơn bằng chất liệu sơn cao cấp dựa trên nền tảng cơ bản là vạch chỉ giới cũ, việc thay đổi chỉ giới có điều chỉnh tại khu vực phía Bắc và phía Nam của chợ.    Căn cứ vào vạch chỉ giới đã được kẻ lại, các hộ tiểu thương đã sắp xếp lại hàng hóa tạo lối đi, hành lang thông thoát tại khu vực chợ.

h16.JPG

h14.JPG
Hàng hóa được sắp xếp theo đúng vạch chỉ giới.

Thời gian tới, Công ty cổ phần chợ Vườn Hoa phố hợp với chính quyền và các lực lượng chức năng địa phương tăng cường, kiểm tra, giám sát không để tái diễn tình trạng lấn, chiếm lòng lề đường để buôn bán trở lại, gây mất trật tự xã hội; xử lý kiên quyết, nghiêm túc các trường hợp không thực hiện đúng cam kết nhằm lập lại trật tự kỷ luật, kỷ cương trong công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua bán của người dân địa phương.

 

Thu Hiền