date
Đường dây nóng:

Phong phú giỏ quà ngày Tết

Đăng lúc: 00:00:00 22/01/2021 (GMT+7)

Còn 3 tuần nữa là đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, thời điểm này, nhiều người dân đã có nhu cầu mua giỏ quà Tết để tặng bạn bè, người thân. Dạo quanh thị trường thành phố Thanh Hóa, nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã gói những giỏ quà Tết đa dạng, phong phú nhằm phục vụ nhu cầu của người dân vào dịp Tết này.

IMG20210122082006.jpg
Những giỏ quà sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng
 
Tại các siêu thị và cửa hàng tiện ích, đại lý trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, những giỏ quà Tết được bày bán với đủ chủng loại phong phú. Trên các kệ hàng, những giỏ quà Tết được bày khá bắt mắt. Tùy vào giá của từng giỏ quà mà các sản phẩm bên trong được phân loại từ bình dân đến cao cấp, xuất xứ trong nước hay ngoại nhập. Tại siêu thị Big C, Copmax đều bày bán rất nhiều giỏ quà  với nhiều loại mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý giúp người tiêu dùng lựa chọn. Theo tìm hiểu của chúng tôi, giỏ quà tết có giá từ 100.000 đến 1 triệu đồng, thậm chí lên tới cả chục triệu đồng. Nhiều nơi giỏ quà Tết được đặt tên gọi theo chủ đề khá hấp dẫn như: giỏ quà Đắc tài - Đắc lộc, giỏ quà Tết Xuân Như Ý, giỏ quà Vạn Phúc,…Có cửa hàng chuyên bán những giỏ quà Tết với nhiều mẫu mã, chủng loại như: giỏ quà tặng gia đình, giỏ quà biếu ông bà, giỏ quà biếu bạn bè...

IMG20210119093617.jpg

Những giỏ quà quê độc đáo xuất hiện trên thị trường phục vụ quà Tết năm 2021

Tặng quà, biếu quà Tết được coi là phong tục, là nét văn hóa của người dân Việt Nam. Đó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn có ý nghĩa mang may mắn cho người thân. Tuy nhiên, người tặng nên lựa chọn những món quà thực sự thiết thực, ý nghĩa với người nhận, để làm sao món quà đó thể hiện được tâm, thành ý của người tặng.

Thanh Xuân