date
Đường dây nóng:

Khu du lịch động Tiên Sơn, phường Hàm Rồng thu hút du khách đến check in, chụp ảnh

Đăng lúc: 00:00:00 20/12/2022 (GMT+7)

Những năm gần, xu hướng trồng các loại hoa tại các cánh đồng, nhà vườn, khu du lịch đã và đang được các cá nhân, đơn vị quan tâm. Vườn hoa và các tiểu cảnh tại Khu du lịch động Tiên Sơn, phường Hàm Rồng đang thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Để thu hút người dân đến với khu du lịch động Tiên Sơn, Hàm Rồng, ngoài việc tạo dựng các tiểu cảnh phía bên ngoài động, đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu, cập nhật hình ảnh qua các kênh thông tin điện tử, mạng xã hội Facebook, Zalo, làm dịch vụ thật tốt thì  quản lý khu du lịch ở đây đã bố trí những thửa đất để trồng xen các loại hoa phục vụ du khách chụp hình check in. Nhờ những bức hình được du khách đến tham quan, chụp hình với hoa được chia sẻ trên facebook mà lượng khách đến với khu du lịch mỗi ngày một nhiều hơn.

Một số hình ảnh du khách checkin tại Khu du lịch động Tiên Sơn, phường Hàm Rồng.
h1 (2).jpg

h2.jpg

h4.jpg

h3.jpg

Để có hoa kế tiếp phục vụ người dân đến chụp hình, quản lý khu du lịch đã phân ra một khu vực riêng để trồng các loại hoa mới để chăm sóc và nếu thời tiết thuận lợi, hoa sẽ nở rộ đều để những vườn hoa thực sự trở thành điểm đến ấn tượng, lý tưởng phục vụ du khách trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán năm nay.

 

Thanh Xuân