date
Đường dây nóng:

Các điểm vui chơi giải trí hút khách trong ngày đầu tiên nghỉ lễ

Đăng lúc: 00:00:00 01/05/2022 (GMT+7)

Ngay từ ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5, các điểm vui chơi trên địa bàn TP Thanh Hóa đã thu hút đông đảo du khách, đặc biệt các khu vui chơi dành cho trẻ em, rạp chiếu phim, cửa hàng ăn uống.

 
1.jpg

Các điểm vui chơi giải trí trên địa bàn TP Thanh Hoá thu hút người dân, du khách đến vui chơi trong ngày đầu tiên dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5.

Ghi nhận tại khu vui chơi dành cho trẻ em tại Trung tâm Thương mại Vincom, ngay từ khi mở cửa, nhiều em thiếu nhi đã tới vui chơi. Với các trang thiết bị, đồ chơi hiện đại, đa dạng các hình thức, khu vui chơi này được xem là điểm hút khách nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa. Các em thỏa sức chơi đồ chơi, trò chơi vận động, trò chơi sáng tạo…

2.jpg
Khu vui chơi Trung tâm Thương mại Vincom thu hút người dân, đặc biệt là thiếu niên, nhi đồng.

Chị Nguyễn Thị Phượng (thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành) cùng những người bạn đưa các con xuống Trung tâm Thương mại Vincom để vui chơi dịp nghỉ lễ, chia sẻ: "Những ngày đầu nghỉ lễ, gia đình tôi quyết định cho các con đi chơi tại các điểm vui chơi trên địa bàn TP Thanh Hóa. Các cháu rất thích chơi ở Trung tâm thương mại Vincom và muốn thưởng thức các món ăn ngay tại đây”.

3.jpg
Các quầy ăn uống tại Trung tâm Thương mại Vincom chật kín khách.

4.jpg
Rạp chiếu phim mở cửa trở lại, thu hút giới trẻ.

Tương tự như vậy, chị Phạm Ngọc Lan ở phường Đông Sơn, TP Thanh Hoá đã cho 2 con nhỏ của mình tới vui chơi tại Khu vui chơi Trung tâm Thương mại Vincom. Chị Lan cho biết: Tôi cho các con chơi ở đây trước, sau đó mới tính đến việc cho các cháu xuống Sầm Sơn tắm biển.

5.jpg
Nghỉ lễ là dịp để mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi và thoải mái lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu, sở thích mỗi gia đình, mỗi người.

Theo ghi nhận, một số khu vui chơi trên địa bàn TP Thanh Hóa như khu tầng 3 và tầng 5 Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi Kids World, Nhà sách Việt Lý, Siêu thị Coop Mart (phường Điện Biên)… đã sẵn sàng các điều kiện để đón các em thiếu nhi tới chơi.

6.jpg
Khu vui chơi Kids Worl cũng nhộn nhịp các em thiếu nhi đến vui chơi dịp nghỉ lễ.

Từ sáng 30-4 các khu vui chơi đã bắt đầu đông khách. Theo đại diện một số khu vui chơi giải trí, dự báo, số lượng các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh tới các điểm vui chơi này sẽ tăng mạnh vào buổi chiều, đặc biệt là buổi tối.

7.jpg
Sau thời gian phải tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc mở cửa trở lại các khu vui chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí người dân, nhất là các em thiếu niên nhi đồng.

Sau thời gian phải tạm dừng nhiều lần do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong khoảng 2 tháng trở lại đây, các điểm vui chơi dành cho trẻ em trên địa bàn TP Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị để mở cửa đón khách trở lại bình thường. Không chỉ có các gia đình trên địa bàn TP Thanh Hóa, còn có nhiều gia đình đến từ các huyện trong tỉnh đã tranh thủ nghỉ lễ, đưa con em mình tới các điểm vui chơi.

Các rạp chiếu phim như Beta Cineplex, Lotte Cinema cũng đã hoạt động trở lại sau. Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 này, các rạp đã đem tới những bộ phim hay và mới nhất của điện ảnh thế giới, điện ảnh Việt Nam. Khán giả trong tỉnh rất hào hứng khi 2 rạp chiếu phim lớn và hiện đại nhất tỉnh này hoạt động trở lại. Các rạp chiếu phim cũng đã có phương án tăng cường các suất chiếu để phục vụ khán giả nhằm tránh tình trạng quá tải.

Em Mai Văn Phát đến từ huyện Nga Sơn chia sẻ: Tranh thủ dịp nghỉ lễ, em đã lên TP Thanh Hóa chơi để được thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích. Phải khá lâu rồi em mới được trở lại rạp và điều này đã thực sự làm em phấn khích.

Việc các khu vui chơi dành cho trẻ em hoạt động trở lại bình đã đem lại sự khởi sắc cho các doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi dịp nghỉ lễ của các em thiếu nhi nói riêng và các gia đình trên địa bàn tỉnh nói chung.

Theo Báo Thanh Hóa