date
Đường dây nóng:

Thành phố Thanh Hóa xử phạt gần 100 trường hợp vi phạm giao thông và không đeo khẩu trang nơi công cộng

Đăng lúc: 00:00:00 18/02/2021 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, cùng với việc tuyên truyền, nhắc nhở, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các lực lượng chức năng của thành phố đã tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt đối với những trường hợp cố tình vi phạm Luật giao thông đường bộ, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Bắt đầu từ ngày 29 Tết đến hết ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an thành phố đã ra quân kiểm tra, xử lý 98 tường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ và xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền xử phạt trên 66 triệu đồng. Trong đó đã xử phạt 10 trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, 85 trường hợp vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông đường bộ, tạm giữ 59 phương tiện vi phạm.

IMG-2096.jpg

Công an thành phố nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ và không đeo khẩu trang để phòng chống dịch COVID-19

Để tăng cường công tác kiếm tra, xử lý các nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người… lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự - Công an thành phố Thanh Hóa đã và đang tiếp tục tuần tra lưu động kết hợp với tuần tra khép kín, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

Thu Hiền