date
Đường dây nóng:

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3

Đăng lúc: 00:00:00 18/11/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 17/11/2020, tại hội trường Trung tâm chính trị thành phố Thanh Hóa, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thành phố Thanh Hóa đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 3, khóa 149 năm 2020.

qp1.jpg
Toàn cảnh buổi lễ bế mạc

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí  Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đại tá Mai Văn Ngọc – Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

qp3.jpg

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ bế mạc

Trong thời gian từ ngày 02/11 đến 17/11/2020, các học viên của lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 3, khóa 149 năm 2020 đã được học tập 1 số chuyên đề quan trọng liên quan đến công tác Quốc phòng – An ninh và tham gia thực hành bắn súng ngắn K54, diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường, thị trấn. Các học viên tham gia lớp học đã chấp hành nghiêm túc kỷ luật lớp học, tích lũy kiến thức đã học viết bài thu hoạch có vận dụng liên hệ thực tế sát với từng cơ quan, đơn vị, trên từng cương vị công tác. Sau thời gian 12 ngày học tập có 100% học viên của lớp học đạt loại khá, giỏi; trong đó loại giỏi đạt 34,8%.   

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo thành phố, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của công tác bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho các đối tượng, đồng thời có những chỉ đạo đối với các đơn vị liên quan cần chuẩn bị và thực hiện tốt hơn nữa công tác tổ chức các lớp học sau. Các học viên sau khi tham gia lớp bồi dưỡng cần vận dụng và phát huy các kiến thức đã được học để triển khai tổ chức thực hiện phù hợp với thực tiễn của địa phương, đơn vị mình, góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

qp4.jpg

qp5.jpg

qp6.jpg
qp6.jpg
Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QP-AN

Tại lễ bế giảng, đại diện Hội đồng giáo dục Quốc phòng – An ninh tỉnh và lãnh đạo thành phố đã trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 3, khóa 149 năm 2020./.


Thu Phương