date
Đường dây nóng:

Phường Phú Sơn ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" và “Điểm chữa cháy công cộng”

Đăng lúc: 00:00:00 29/03/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 29/3/2023, UBND phường Phú Sơn tổ chức ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" và mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ dân phố Phú Thọ 4.

IMG_20230329_090917.jpg
Các đại biểu dự lễ ra mắt.

Với mục đích phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn  dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy nổ xảy ra. UBND phường Phú Sơn đã ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" và “Điểm chữa cháy công cộng” tại phố Phú Thọ 4  nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật  cho Nhân dân về kiến thức PCCC và CNCH, trong đó tập trung tuyên tuyền về ý thức trách nhiệm của cá nhân, hộ gia đình trong việc  thực hiện công tác PCCC và CNCH tại khu dân cư. Tích cực tuyên truyền cho Nhân dân nắm rõ nội dung tiêu chí của “Tổ liên gia an toàn về PCCC” và điểm PCCC, từ đó biểu dương các tập thể và cá nhân thực hiện tốt công tác PCCC và cảnh báo những tồn tại, sơ hở thiếu sót và cách khắc phục tại các hộ gia đình, khu dân cư trên địa bàn phường.

IMG_20230329_090840.jpg
Trung tá Đỗ Mạnh Dũng – Phó trưởng Công an thành phố Thanh Hoá phát biểu tại lễ ra mắt.

Với mục đích “Phòng cháy hơn chữa cháy”, trong thời gian tới, phường Phú Sơn tiếp tục xây dựng và duy trì hoạt động của mô hình trên cơ sở các quy định của pháp luật và tình hình thự ctế trong công tác PCCC và CHCN tại địa phương, 100%  các hộ gia đình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC”

 

Thu Hiền