date
Đường dây nóng:

Ngõ Hợp Nhất phường Lam Sơn thực hiện trải thảm nhựa đường giao thông

Đăng lúc: 00:00:00 19/09/2023 (GMT+7)

Ngay sau khi xin được chủ trương của UBND phường Lam Sơn, Ban cán sự phố 6, phường Lam Sơn đã xây dựng kế hoạch huy động nguồn lực xã hội hóa để đầu tư, nâng cấp đường giao thông ngõ Hợp Nhất, đường Đinh Lễ.

 

x3.jpg
Thảm nhựa đường giao thông tại ngõ Hợp Nhất, đường Đinh Lễ, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Xác định việc dân vận là vô cùng quan trọng "Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công", Ban cán sự phố 6, phường Lam Sơn đã huy động sức dân tham gia để đầu tư nâng cấp, trải thảm nhựa đường giao thông ở khu dân cư. Sau 10 ngày huy động, Ban cán sự phố 6 đã quyên góp được hơn 150 triệu đồng, trong đó nhân dân ủng hộ 130 triệu đồng, còn lại là đơn vị, mạnh thường quân tham gia đóng góp.

x2.jpg

Được biết, trước đây, Ngõ Hợp Nhất, đường Đinh Lễ xuống cấp trầm trọng thường lụt lội khi trời mưa, bụi bặm vào mùa nắng. Với số tiền huy động trên, Ban cán sự phố 6 đã thuê đơn vị thi công thực hiện trải thảm nhựa đường với tổng diện tích là 964m2. Sau 3 ngày thực hiện trải thảm, con đường đã trở nên khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi giao thông đi lại và đáp ứng ngày càng cao đời sống, sinh hoạt của người dân.

 

Thanh Xuân