date
Đường dây nóng:

Đảm bảo tiến độ xây dựng nhà Hiệu bộ trường THCS Hàm Rồng

Đăng lúc: 00:00:00 28/05/2023 (GMT+7)

Được sự quan tâm của thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương, trường THCS Hàm Rồng đã được đầu tư xây dựng nhà Hiệu bộ, nhà lớp học bộ môn. Công trình đến nay đã cơ bản hoàn thành và sẽ được bàn giao cho nhà trường vào cuối tháng 5 năm 2023

IMG-2086.JPG
Toàn cảnh công trình nhà Hiệu bộ, nhà lớp học bộ môn trường THCS Hàm Rồng

Công trình nhà Hiệu bộ, nhà lớp học bộ môn trường THCS Hàm Rồng do công ty cổ phần tư vấn Hồng Anh thi công. Công trình được xây dựng từ cuối tháng 11 năm 2022 bao gồm 2 tầng có 14 phòng học và 1 hội trường có công năng sử dụng để họp và tổ chức các hoạt động của nhà trường với diện tích 75m2.  Tổng vốn đầu tư công trình hơn 7 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. Trong quá trình xây dựng, để không ảnh hưởng đến công tác giảng dạy và học tập, đồng thời để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh, đơn vị thi công đã che chắn, đặt rào quanh khu vực thi công công trình, cảnh báo an toàn.

IMG-2087.JPG

IMG-2088.JPG

IMG-2089.JPG
Các hạng mục công trình cơ bản đã hoàn thành

Đến nay, sau 6 tháng thi công, công trình cơ bản đã hoàn thành và sẽ được bàn giao vào cuối tháng 5 năm 2023 theo đúng tiến độ, góp phần  đảm bảo cơ sở vật chất trường học, đáp ứng  nhu cầu dạy và học cho giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn phường Hàm Rồng.                                              

 

Thu Phương