date
Đường dây nóng:

Đơn vị bầu cử số 1: Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử ĐBQH - Khoá XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 00:00:00 04/05/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 4/5/2021, UB MTTQ tỉnh phối hợp với UB MTTQ thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử ĐBQH- Khoá XV và ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 1.

IMG_5195.jpg

Các ừng cử viên ĐBQH khóa XV thuộc Đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Thanh Hóa

5 ứng cử viên ĐBQH khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1, tỉnh Thanh Hóa gồm các ông, bà: Trần Văn Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo Thanh Hóa; Võ Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Bùi Mạnh Khoa – Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh; Phan Thị Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hậu Lộc; Mai Thị Hằng – Giáo viên Trường THPT Thạch Thành 1. 

IMG_5197.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí: Lê Anh Xuân – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử thành phố Thanh Hóa; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Thanh Hóa; đại diện Uỷ ban Bầu cử thành phố Thanh Hóa và các phường, xã; đại diện cơ quan của các ứng cử viên ĐBQH và lãnh đạo BQL, BCH Công đoàn khu công nghiệp Nghi Sơn, cùng các ứng cử viên ĐBQH.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 5 ứng cử viên ĐBQH - Khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Thanh Hóa. Các ứng cử viên ĐBQH đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử ĐBQH - Khóa XV.

IMG_5194.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham gia phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ sự phấn khởi và thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên ĐBQH đã thể hiện tâm huyết, trăn trở trong việc xây dựng phát triển tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng. Nhiều ý kiến của cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên ĐBQH - Khóa XV nếu trúng cử, tiếp tục phát huy hơn nữa chức năng nhiệm vụ, vai trò của mình trong việc xây dựng và phát triển tỉnh nhà, trong đó đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo quyền lợi, chế độ, đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Nâng cao chất lượng ngành giáo dục cả về chất lượng và cơ sở vật chất trường, lớp, trong đó đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục đại trà.

IMG_5196.jpg

Đồng chí Trần Trọng Thức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa tiếp thu ý kiến cử tri tại hội ngh

Đại diện cho các ứng cử viên ĐBQH-Khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1, đồng chí Trần Trọng Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đã tiếp thu ý kiến cử tri tại hội nghị và bày tỏ lòng biết ơn sự tín nhiệm của các cử tri đối với các ứng cử viên ĐBQH-Khóa XV, đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp thu đầy đủ và nghiêm túc các ý kiến mà cử tri đã đề xuất. Phát huy vai trò của ĐBQH là cầu nối truyền đạt nguyện vọng, tâm tư của cử tri đến với các cấp ủy, chính quyền các cấp một cách nhanh và hiệu quả nhất./.
Thu Hà