date
Đường dây nóng:

Khai mạc giải bóng đá nam Đại hội TDTT toàn tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX

Đăng lúc: 00:00:00 08/12/2021 (GMT+7)

Chiều 7/12/2021, tại sân bóng đá Việt Hùng, thành phố Thanh Hoá, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá và UBND thành phố Thanh Hoá tổ chức khai mạc giải bóng đá nam tranh cúp Halida 2021. Đây là giải trong khuôn khổ chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX.

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với gần 150 vận động viên được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm lấy 2 đội đầu bảng vào vòng bán kết. Địa điểm thi đấu là cụm sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng, thành phố Thanh Hoá, luật thi đấu áp dụng theo luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT. Giải diễn ra từ ngày 7 đến ngày 13/12/2021. Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có những diễn biến phức tạp nên giải được tổ chức theo hình thức khép kín với việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cao nhất cho các vận động viên tham gia giải. Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương cho các đội giành thứ hạng cao, trao các giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải. Kết quả huy chương của các đội dự giải được tính vào bảng tổng sắp huy chương của các đoàn tham dự Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX.

zalo.jpg

Đội bóng TP. Thanh Hóa và đội bóng huyện Bá Thước khởi tranh sau khai mạc

Sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của bảng A đã diễn ra giữa 2 đội thành phố Thanh Hoá và huyện Bá Thước với thắng lợi 4 - 0 dành cho đội thành phố Thanh Hoá.

IMG_20211207_204646.jpg

zalo (1).jpg

Những pha đi bóng quyết liệt giữa các cầu thủ TP. Thanh Hóa và Bá Thước

Ngọc Thanh