date
Đường dây nóng:

Giao lưu giữa Bộ môn Karatedo Trung tâm huấn luyện thi đấu tỉnh với Làng trẻ em SOS

Đăng lúc: 00:00:00 21/11/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 21/11, tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa, đã diễn ra buổi giao lưu giữa các em học sinh Làng trẻ với các VĐV đội tuyển Karatedo Trung tâm huấn luyện thi đấu thể thao tỉnh do HLV kiêm trưởng bộ môn Karatedo Thanh Hóa Nguyễn Toàn Thanh Vũ làm trưởng đoàn.

HLV vu giao luu.JPG

HLV kiêm trưởng bộ môn Karatedo Thanh Hóa Nguyễn Toàn Thanh Vũ và các VĐV giao lưu cùng các em học sinh Làng trẻ em SOS Thanh Hóa

Tại buổi giao lưu, hơn 100 em học sinh của Làng trẻ em SOS Thanh Hóa đã được xem các VĐV đội tuyến Karatedo Thanh Hóa biểu diễn và hướng dẫn thực hiện các động tác cơ bản của môn Karatedo. Không chỉ giao lưu, trưởng bộ môn Karatedo Thanh Hóa Nguyễn Toàn Thanh Vũ mong muốn mở lớp dạy Karatedo miễn phí cho các em học sinh Làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Theo HLV Thanh Vũ, các em nhỏ ở Làng trẻ rất thiệt thòi, thông qua lớp học võ, các em sẽ có thời gian chia sẻ, giao lưu, đồng thời, rèn luyện tính kỷ luật và ý chí kiên cường, nâng cao sức khỏe và thực hành kỹ năng sống.

nam chinh dong tac.JPG

Các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS được các VĐV và HLV trưởng môn Karatedo hướng dẫn các động tác.

Được biết, bộ môn karatedo xuất xứ từ Nhật Bản, du nhập vào Thanh Hóa từ đầu những năm 1990. Đến năm 1994, tỉnh có môn Karatedo trực thuộc CLB võ - vật, Sở TDTT. Đến năm 2009, môn này chính thức được thành lập bộ môn riêng sau khi thành lập Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Từ đó đến nay, những võ sĩ Karatedo Thanh Hóa đã luôn tỏa sáng trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Tính đến nay, Karatedo Thanh Hóa luôn nằm trong tốp 3 cả nước.

VDV luyen tap.JPG

 VĐV đội tuyển Karatedo Thanh Hóa biểu diễn

 

Lê Thảo