date
Đường dây nóng:

Chương trình văn nghệ “Bài ca dâng Bác”

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 18/5/2022, tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND thành phố Thanh Hóa đã tổ chức chương trình văn nghệ ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương đất nước với chủ đề “Bài ca dâng Bác”.

Trao giải các môn bơi, điền kinh, cờ tướng, kéo co trong chương trình Đại hội TDTT thành phố Thanh Hoá lần thứ IX

Chiều 8/5/2022, tại nhà tập đa năng Hàm Rồng, Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố Thanh Hoá lần thứ IX đã tổ chức trao giải các môn bơi, điền kinh, cờ tướng, kéo co.

Kết thúc tuần văn hóa thành phố Thanh Hóa - thành phố Hội An

Tuần văn hóa thành phố Thanh Hóa – thành phố Hội An kết thúc để lại ấn tượng sâu sắc cho đông đảo du khách và người dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và các vùng lân cận.

Chương trình nghệ thuật “Giai điệu quê hương”

Cùng với chuỗi hoạt động “Tuần văn hóa thành phố Hội An - thành phố Thanh Hóa”, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, tại công viên Hội An, thành phố Thanh Hóa đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, vui chơi, giải trí của Nhân dân trong dịp nghỉ lễ.

Kéo dài “Tuần văn hoá TP Thanh Hoá – TP Hội An”

Tuần văn hóa thành phố Thanh Hóa – thành phố Hội An là sự kiện thường xuyên được tổ chức nhằm tiếp tục khẳng định tình cảm gắn bó giữa 2 thành phố Thanh Hóa – thành phố Hội An kết nghĩa; là dịp để 2 thành phố quảng bá những giá trị văn hóa độc đáo và hướng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2022 do tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức.

Đêm phố Hội – Sự cuốn hút kỳ lạ

Những ngày này, vào buổi tối, Công viên Hội An, TP Thanh Hóa thu hút hàng nghìn người đến tham quan, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật, các món ăn đặc trưng của 2 vùng miền. Một phố cổ Hội An thu nhỏ giữa lòng thành phố Thanh Hóa có sức cuốn hút đến kỳ lạ.

Trình diễn trang phục dân tộc xứ Thanh – đất Quảng

Nằm trong chuỗi các sự kiện của “Tuần văn hóa TP Thanh Hóa - TP Hội An”, tối ngày 27/4/2022, tại không gian phiên bản dãy phố cổ trong Công viên Hội An, thành phố Thanh Hóa tổ chức buổi trình diễn trang phục dân tộc của xứ Thanh – đất Quảng.

Thưởng thức hương vị ẩm thực Hội An ngay giữa lòng thành phố Thanh Hóa

Tuần văn hóa thành phố Thanh Hóa – thành phố Hội An diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/4/2022, tại tuần lễ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, không gian ẩm thực của 2 thành phố. Nhưng có lẽ nét đặc trưng, cũng như lựa chọn của nhiều người đến với tuần văn hóa là khu ẩm thực của 2 thành phố, ngay giữa lòng thành phố Thanh Hóa vẫn được thưởng thức những món ẩm thực trứ danh của Hội An

Quảng bá thương hiệu các sản phẩm OCOP của thành phố Thanh Hóa

Nằm trong khuôn khổ tuần văn hóa TP Thanh Hóa – TP Hội An, UBND thành phố Thanh Hóa đã trưng bày các sản phẩm đặc trưng của thành phố trong đó có gian trưng bày, quảng bá thương hiệu các sản phẩm OCOP của thành phố Thanh Hóa đến với du khách toàn tỉnh.

Triển lãm ảnh và hiện vật trong thời gian diễn ra “Tuần lễ văn hóa TP Thanh Hóa – TP Hội An”

Trong “Tuần văn hóa TP Thanh Hóa - TP Hội An” đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc của 2 thành phố, trong đó triển lãm ảnh và hiện vật với chủ đề “Truyền thống lịch sử văn hóa của người dân xứ Thanh, TP Thanh Hóa - TP Hội An” cũng được nhiều người dân thành phố Thanh Hóa quan tâm.