date
Đường dây nóng:

Trường THCS Nam Ngạn tuyên truyền pháp luật

Đăng lúc: 00:00:00 24/03/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 24/3/2023, Đoàn thanh niên phường Nam Ngạn phối hợp với Công an Thành phố và Công ty Head Ngôi Sao tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về kỹ năng giao thông, kỹ năng phòng chống ma túy các chất gây nghiện và bạo lực học đường cho học sinh tại Trường THCS Nam Ngạn.

20230324_172835.jpg
Cán bộ Công an thành phố tuyên truyền kỹ năng phòng chống ma túy, các chất gây nghiện và bạo lực học đường.

255 học sinh trường THCS Nam Ngạn được cán bộ Công an thành phố truyền đạt các nội dung cơ bản về an toàn giao thông, luật giao thông đường bộ, các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông... Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia thảo luận, trả lời các tình huống, các quy định của Luật giao thông đường bộ... nhằm trang bị các kiến thức hữu ích, giúp các em học sinh trong trường nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông từ đó góp phần phòng ngừa, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THCS Nam Ngạn còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy, các chất gây nghiện và bạo lực học đường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho trẻ em.

20230324_172820.jpg
 
Các em học sinh giao lưu, trả lời câu hỏi các tình huống giao thông thường gặp.

Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp cho giáo viên và học sinh trường THCS Nam Ngạn nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật.

Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nắm được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, đồng thời biết đề cao cảnh giác, hiểu rõ quy định của pháp luật, các kỹ năng phòng chống ma túy, các chất gây nghiện và bạo lực học đường trong sinh hoạt, học tập.

 

Trần Ngọc