date
Đường dây nóng:

Phường Thiệu Dương: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 23/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 23/2/2024, phường Thiệu Dương đã long trọng tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ dân quân tự vệ năm 2024.

IMG_9230.jpg
Toàn cảnh gặp mặt.

IMG_9225.jpg
Các đại biểu và thanh niên tại buổi gặp mặt.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy,  HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường; các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP có thanh niên nhập ngũ năm 2024; các gia đình có con, em nhập ngũ cùng 8 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS và nghĩa vụ dân quân tự vệ năm 2024.

IMG_9227.jpg
Lê Văn Mão – Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Năm 2024, rất vinh dự và tự hào phường Thiệu Dương có 7 đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và 1 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ dân quân tự vệ. Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

IMG_9239.jpg
Đồng chí Dương Đình Nghị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt cho 8 đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, thanh niên Quách Văn Kiên đã lên phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

IMG_9236.jpg
Thanh niên Quách Văn Kiên phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

IMG_9234.jpg
Các đồng chí lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội phường tặng quà và sổ tiết kiệm cho các thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội phường đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, hy vọng, mong các đồng chí hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó.

 

Thu Hiền