date
Đường dây nóng:

Phường Lam Sơn: Gặp mặt, tặng quà, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 23/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 23/2/2024, phường Lam Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà cho 3 thanh niên trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ và 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

IMG_9214.jpg
 Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí  Lê Ngọc Linh – Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu, ôn lại truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam  từ ngày thành lập (22/12/1944) đến nay. Đồng thời  truyền đạt lại những quy định trong đơn vị quân đội và động viên Tân binh khắc phục những khó khăn, những thay đổi sinh hoạt ban đầu khi vào đơn vị quân đội cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

IMG_9212.jpg
Đồng chí  Lê Ngọc Linh – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Thành Hoá trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ. Phường Lam Sơn luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.

IMG_9216.jpg
Tân binh Nguyễn Thành Bảo Quốc phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Nguyễn Thành Bảo Quốc thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

IMG_9220.jpg

IMG_9222.jpg
Lãnh đạo và các đoàn thể phường tặng quà cho Tân binh và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Với truyền thống của quê hương Thanh Hoá anh hùng các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ và Nhân dân phường và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt.
IMG_9210.jpg

IMG_9211.jpg

IMG_9203 (1).jpg

 


Thu Hiền