date
Đường dây nóng:

Phường Đông Hải gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 00:00:00 21/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 20/02/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đông Hải đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí là thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, trưởng các đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng phố, các đồng chí tân binh, đại diện các gia đình có tân binh nhập ngũ.

IMG_20240221_085544.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được Đảng ủy, UBND phường Đông Hải, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường quan tâm tâm chỉ đạo thực hiện. Năm 2024, phường được giao chỉ tiêu 05 thanh niên nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự đã chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một quân nhân xứng đáng với niềm tin tưởng của gia đình và địa phương.

IMG_20240221_085604.jpg
Lãnh đạo phường Đông Hải tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Để kịp thời động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị phường đã tặng quà và sổ tiết kiệm trị giá 1,5 triệu đồng/thanh niên. Đây là một trong những hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tại địa phương nhập ngũ năm 2024. Đặc biệt trong số thanh niên lên đường nhập ngũ lần này trong có 3 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng đây là niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân trước khi lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

IMG_20240221_085606.jpg
Các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường Đông Hải tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Đàm Đình Diện – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải giao nhiệm vụ đối với các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đồng chí đã khẳng định việc các thanh niên được tham gia nghĩa vụ quân sự lần này là vinh dự của gia đình và bản thân các thanh niên nói riêng và cũng là vinh dự của phường nói chung, đồng thời căn dặn các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Kim Dung