date
Đường dây nóng:

Hướng dẫn thành lập Chi hội cơ sở và kết nạp hội viên mới

Đăng lúc: 00:00:00 08/05/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 8/5/2024, BCH hội cựu Công an nhân dân thành phố đã tổ chức hội nghị nhằm kiện toàn, hoàn thiện tổ chức bộ máy của Hội và triển khai kịp thời các mặt công tác năm 2024.

IMG_1366.jpg
Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã nghe trình bày nội dung quy chế làm việc của Ban Chấp hành và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong BCH hội nhiệm kỳ 2024 - 2028.

h (2).JPG
Đại tá Lê Văn Nghiêm – Chủ tịch Hội cựu CAND thành phố Thanh Hoá phát biểu tại hội nghị.

Đồng thời hướng dẫn việc thành lập Chi hội cơ sở và kết nạp hội viên mới. Theo đó đối với những đơn vị đã có Tổ CA hưu trí (thuộc CLB CA hưu trí tỉnh hoặc thành phố trước đây) trên cơ sở danh sách thành viên CLB, các đồng chí tổ trưởng thông báo cho hội viên biết về việc tham gia Chi hội Cựu CAND phường, xã theo hướng dẫn của Hội cựu CAND Việt Nam; tập hợp danh sách những người đồng ý tham gia Chi hội, kể cả những người trước đây chưa tham gia Câu lạc bộ hưu trí nay có nguyện vọng gia nhập hội, báo cáo BCH Hội TP.  Đối với những đơn vị chưa có Tổ CA hưu trí, đồng chí tổ trưởng căn cứ vào danh sách CA hưu trí trên địa bàn, phối hợp với CA phường, xã vận động tham gia chi hội;  Những phường, xã có ít người tham gia không đủ điều kiện thành lập chi hội thì đề xuất để thành lập chi hội ghép với đơn vị gần nhất.

IMG_1367.jpg

Tại hội nghị, các đồng chí trong BCH hội đã thảo luận, tham gia ý kiến vào nội dung các văn bản đã được quán triệt trên tinh thần tập trung dân chủ, thống nhất cao góp phần xây dựng Hội ngày càng hoàn thiện, vững mạnh.

 

Thu Hiền