date
Đường dây nóng:

Hội Phụ nữ và đoàn thanh niên Công an thành phố thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Đăng lúc: 00:00:00 27/07/2022 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/ 1947 - 27/7/2022), chiều ngày 26/7, Hội Phụ nữ và đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

IMG-3733.JPG

Dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng  quà cho bà Lê Thị Hội,  sinh năm 1935; Thôn Đồng Tiến, xã Hoằng Đại là vợ  liệt sỹ Lê Huy Bảo; Con dâu mẹ VNAH Lê Thị Cành; tặng quà cho mẹ việt nam anh hùng Hoàng Thị Tình, sinh năm 1923 ở phố Thành Mai, phường Quảng Thành.

IMG-3735.JPG

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố nói chung và của Hội phụ nữ và đoàn niên Công an thành phố nói riêng đối với các thế hệ đi trước. Qua đó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của phụ nữ và đoàn thanh niên đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

IMG-3734.JPG

Trước đó, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên Công an thành phố cũng đã trao quà cho các gia đình chiến sỹ công an thành phố là thân nhân của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ.

Thu Hiền