date
Đường dây nóng:

Lãnh đạo thành phố chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa

Đăng lúc: 00:00:00 24/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 24/3/2023, đồng chí Lê Anh Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí BTV Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đại diện một số phòng, ban, đơn vị liên quan đã đến tặng quà, chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).


20230324_202219.jpg

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố chúc mừng tập thể Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Thành phố.

Đến chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tập thể Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Trong hoạt động thể thao, Trung tâm đã có nhiều thành tích cao như:  tổ chức biểu diễn võ Vovinam cho các CLB võ cổ truyền tại tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi trong dịp đầu Xuân Quý Mão; tham gia Hội diễn các CLB Vovinam tỉnh Thanh Hóa giành vị trí nhất toàn đoàn với 3 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ; Phối hợp tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Tập thể, Việt dã thành phố Thanh Hóa lần thứ XV năm 2023 thu hút 80 đoàn với gần 4000 người tham gia; đồng thời phối hợp với các đơn vị khác tổ chức nhiều Hội thao, giải cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co... thu  hút đông đảo thành viên tham gia.

Trong các phong trào thi đua, đoàn viên, thanh niên của Trung tâm luôn là lực lượng xung kích, tình nguyện, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị cũng như của thành phố. Các đồng chí lãnh đạo thành phố mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên hãy ra sức rèn luyện, phấn đấu, thúc đẩy công tác đoàn ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Thành phố.

Đồng chí Hoàng Cao Thắng- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với hoạt động thể thao cũng như công tác Đoàn tại Trung tâm. Tuy nhiên, hoạt động thể thao và công tác đoàn của Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn, vì vậy rất mong lãnh đạo thành phố quan tâm hơn nữa, có định hướng và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thể thao và công tác đoàn ngày càng phát triển mạnh, đi vào chiều sâu trong thời gian tới.

Kim Dung