date
Đường dây nóng:

Tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài Công ty Cổ phần đào tạo và Phát triển công nghệ Hà Nội

Đăng lúc: 00:00:00 15/03/2023 (GMT+7)

Mới đây, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có Công văn số 656 về việc tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài Công ty Cổ phần đào tạo và Phát triển công nghệ Hà Nội (HANOI HTD).

 lam-viec-o-nuoc-ngoai-3.png

Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa có ý kiến chỉ UBND các phường, xã phối hợp và tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần đào tạo và Phát triển công nghệ Hà Nội (HANOI HTD) tổ chức các hsoạt động tư vấn, tuyển lao động trên địa bàn đưa đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Số lượng là 30 lao động đi làm công nhân nhà máy tại Đài Loan; 20 lao động đi làm các ngành nghề được tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng số 2-3 theo quy định của Nhật Bản (không bao gồm ngành hộ lý); 27 người đi làm thuyền viên biển trên tàu cá gần bờ của Hàn Quốc.

Thời gian tuyển chọn lao động: 27/02/2023 đến 30/6/2023. Thông báo rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh địa phương về thông tin tuyển dụng để người lao động biết, đăng ký tìm việc. Kết quả đăng ký tham gia của người lao động, UBND phường, xã lập danh sách gửi về UBND thành phố (qua phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và qua địa chỉ Email: thanhthu0104@gmail.com).

*Xem văn bản đính kèm tại đây:

 

Thu Hiền BT