date
Đường dây nóng:

Làm đẹp hiệu quả, an toàn

Đăng lúc: 00:00:00 14/06/2024 (GMT+7)

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng làm đẹp thế nào để đạt hiệu quả, an toàn thì không phải khách hàng nào cũng biết và nắm rõ. Vì vậy, mỗi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp hãy tìm hiểu và đến những cơ sở dịch vụ có uy tín, thương hiệu để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Chị Đỗ Khánh Trang, phường Phú Sơn là khách hàng thường xuyên đến làm đẹp và chăm sóc da của cơ sở Spa Y Khoa Hà Nội, phường Đông Vệ , thành phố Thanh Hóa. Trước khi quyết định làm đẹp và chăm sóc da, chị Trang đã tìm hiểu rất nhiều cơ sở dịch vụ spa và quyết định lựa chọn cơ sở này. Được trải nghiệm tất cả dịch vụ tại đây chị rất hài lòng với các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da hoàn toàn đến từ các nguyên liệu, dược phẩm từ thiên nhiên, trang thiết bị, công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên viên có tay nghề vững chắc, thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt, cơ sở này được sự cấp phép hoạt động đầy đủ do Sở y tế Thanh Hóa cấp nên chị Trang rất yên tâm.

1 (1).jpg
Nhân viên cơ sở Spa Y Khoa Hà Nội thực hiện chăm sóc da cho khách hàng.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có khoảng 100 cơ sở làm đẹp. Việc làm đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, không chỉ với phụ nữ mà còn cả với nam giới. Điều này không chỉ đơn giản là việc chăm sóc ngoại hình bên ngoài mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến tinh thần, sức khỏe của bản thân. Theo các bác sỹ, chuyên gia thì lợi ích của việc làm đẹp mang lại hiệu quả rất lớn cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ tốt, hiệu quả, an toàn sẽ giúp cho khách hàng tự tin hơn vào bản thân; cải thiện tinh thần, sức khỏe tâm lý; khuyến khích sự sáng tạo; cải thiện mối quan hệ xung quanh và quan trọng hơn, làm đẹp giúp khách hàng cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với chính mình, là chìa khóa quan trọng nhất để sống một cuộc sống viên mãn và ý nghĩa.

2 (1).jpg
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy- Giám đốc Spa Thủy Hồng Kong tư vấn cho khách hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích làm đẹp, thì những tác hại sau biến chứng của phẩu thuật, xâm lấn hay điều trị biến chứng do làm đẹp thường gặp rất nhiều khó khăn.Vậy làm đẹp thế nào để vừa đạt được yếu tố thm mỹ, vừa đảm bảo an toàn, thì mỗi khách hàng cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ cho mình những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc phù hợp với bản thân, không tin vào những cơ sở chưa được cấp phép hoặc quảng cáo “rầm rộ”, dẫn đến những hậu quả không mong muốn, tổn hại về sức khỏe và tinh thần.

 

Thanh Xuân