date
Đường dây nóng:

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ngày càng phát triển

Đăng lúc: 00:00:00 28/02/2023 (GMT+7)

Thời gian gần đây, nhiều gia đình có nhu cầu tìm đến dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh để hỗ trợ, chăm sóc em bé những tháng đầu đời. Nắm bắt được nhu cầu đó, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa ngày càng nhiều trung tâm, cơ sở chăm sóc trẻ sơ sinh ra đời, với đa dạng các loại hình dịch vụ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

ảnh chăm sóc trẻ sơ sinh.png

Tại các cơ sở như: Bầu Xinh - Viet - Care Thanh Hóa, BABISPA - Đẹp mẹ khỏe con, Chăm sóc mẹ và bé Mooncare Thanh Hóa, Lovin Mom Thanh Hóa, HappyMom Spa...với những lợi ích thiết thực đối với sự phát triển của trẻ ở giai đoạn sơ sinh, như: kích thích giác quan, giải phóng cơ thể, hỗ trợ vận động.

Bên cạnh việc chăm sóc trẻ sơ sinh với những phương pháp truyền thống, hiện nay, phương pháp thủy liệu đang được thị trường ưa chuộng. Được biết, thủy liệu pháp là hoạt động thực hiện ở dưới nước, thường dành chăm sóc cho các bé từ 0-18 tháng tuổi, nhằm giải phóng cơ thể, giúp bé vận động các giác quan nhanh chóng và toàn diện. Dưới sự hỗ trợ của phao nâng cổ hoặc sự giúp đỡ của các chuyên viên tại các spa, bé sẽ được tự do hoạt động trong một bể nước ấm, góp phần hình thành và phát triển khả năng trườn, bò, lẫy vững vàng. Bé sẽ được chơi tự do dưới nước khoảng 15 phút và được nhân viên kỹ thuật chăm sóc mát-xa, toàn thời gian của liệu trình khoảng 40 - 45 phút. Những hoạt động của bé đã được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, ứng dụng nên tuyệt đối an toàn và có tác dụng hỗ trợ phát triển các giác quan, như: thính giác, thị giác, khứu giác, vị giác, xúc giác, giúp khám phá thế giới xung quanh, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, chất liệu...

Thực tế cho thấy, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ra đời đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, đồng thời cũng mở ra một hướng phát triển dịch vụ tiềm năng phù hợp với nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, để việc sử dụng và vận dụng dịch vụ hiệu quả, an toàn, người tiêu dùng cần cân nhắc, thận trọng và lựa chọn những cơ sở uy tín và tham khảo ý kiến của chuyên gia để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất.

Kim Dung