date
Đường dây nóng:

Đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Đăng lúc: 00:00:00 10/09/2021 (GMT+7)

Vào lúc 9h30 ngày 14/9/2021, Cục thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương sẽ tổ chức“khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid- 19 cho doanh nghiệp nữ làm chủ” theo hình thức trực tuyến. Thời gian đào tạo từ ngày 14 đến ngày 24/9/2021.

IMG-6264.jpg   

Thành phần gồm doanh nghiệp, HTX do nữ làm chủ, các đơn vị hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp SME do nữ làm chủ. Trong khuôn khổ của khóa học sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng kinh doanh sàn thương mại điện tử cho học viên tham gia khóa học. Sau khi nắm vững kiến thức, với sự hướng dẫn 1:1 từ các chuyên gia của các sàn thương mại điện tử học viên có thể triển khai kinh doanh ngay nhằm giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do đại dịch Covid-19.

Sau khi kết thúc khóa học, Cục thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên tham gia đầy đủ 100% thời lượng của khóa học. Vậy UBND thành phố thông tin đến các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là doanh nghiệp, HTX do nữ làm chủ về khóa đào tạo.

*Xem thông tin cụ thể khóa học tại đây:
GM-khoa-dao-tao-kinh-doanh-TMDT-cho-cac-DN-HTX-do-nu-lam-chu-913.pdf                                                         

Thu Hiền