date
Đường dây nóng:

Phường Quảng Thành: Gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 22/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 22/02, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Quảng Thành đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

IMG_9159.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Long, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đỗ Thị Trang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; thành viên Hội đồng NVQS phường; 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, trong đó 4 thanh niên là Đảng viên của Đảng bộ.

IMG_9164.jpg
Đồng chí Nguyễn Thế Long, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS phường Quảng Thành đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng khu dân cư, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

IMG_9173.jpg
Các đồng chí lãnh đạo phường trao quà cho các Tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Long, Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

IMG_9177.jpg
Tân binh Nguyễn Thanh Lâm - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ phát biểu tại buổi lễ.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân toàn phường dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Nguyễn Thanh Lâm - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

IMG_9175.jpg
Hội LHPN phường trao quà cho các Tân binh.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

 

Thu Hiền