date
Đường dây nóng:

Tuổi trẻ TP.Thanh Hóa thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Đăng lúc: 00:00:00 15/05/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 14/5/2021, Thành Đoàn thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, động viên và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID – 19 tỉnh Thanh Hóa đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

IMG_5490.jpg
Toàn cảnh buổi đến thăm

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, trường Đại học Hồng Đức hiện đang cách ly tập trung 116 công dân là F1 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh khác. Để kiểm soát tốt công tác cách ly tập trung đối với những công dân là F1 và đảm bảo an toàn cho các cán bộ phục vụ, Khung Phòng chống dịch COVID – 19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Đại học Hồng Đức đã quán triệt các Chỉ  thị,  Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, thành phố đến các cán bộ phục vụ và công dân đang cánh ly tập trung tại đây. Thường xuyên cung cấp các thông tin về dịch bệnh COVID – 19, các thông tin về cách phòng, chống  dịch bệnh COVID -19 đến cán bộ phục vụ và công dân cách ly nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh  cho cán bộ phục vụ và công dân.

IMG_5497.jpg

Thành Đoàn thành phố Thanh Hóa tặng đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch COVID – 19 sữa tươi và nước lọc.

Để động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID – 19, Thành Đoàn thành phố đã tặng đơn vị 20 thùng sữa tươi, 20 thùng nước lọc với tổng trị giá gần 8 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại thành phố Thanh Hóa, mong các đồng chí nỗ lực, vượt qua khó khăn quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh nói chung thành phố Thanh Hóa nói riêng đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.     


Thu Hà