date
Đường dây nóng:

Thành phố Thanhh Hóa có thêm 01 cửa hàng thực phẩm sạch, an toàn

Đăng lúc: 00:00:00 13/11/2021 (GMT+7)

Sáng ngày12/11/29021, tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, cửa hàng thực phẩm sạch C.P FRESH SHOP – Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức khai trương cửa hàng. Đây là cửa hàng thực phẩm sạch, an toàn thứ 115 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, an toàn ngày càng cao của người tiêu dùng.

tp1.jpg

tp4.jpg
Cửa hàng thực phẩm sạch C.P FRESH SHOP -149 đường Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

Ưu điểm của các chuổi cửa hàng thực phẩm sạch là nằm xen trong khu dân cư  giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện, mặt khác khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thực phẩm bảo đảm an toàn vệ  sinh thực phẩm với giá cả hợp lý. Các sản phẩm như: rau, củ, quả, trứng, thịt lợn, gà...trước khi đưa tới cửa hàng  đều được giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, được cơ quan chức năng kiểm tra, chứng nhận về chất lượng  an toàn vệ sinh thực phẩm  theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và được dán tem xác nhận “ Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn”. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, các hàng thực phẩm sạch còn liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có uy tín hoặc tự nuôi trồng theo kiểu “ tự cung, tự cấp”, “từ sản xuất đến tiêu dùng” đưa ra những sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng  nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng..

tp3.jpg

tp2.jpg
Người dân mua thực
phẩm sạch, an toàn tại cửa hàng thực phẩm sạch

Có thể nói, việc phát triển các chuổi cửa hàng thực phẩm sạch, an toàn nói chung,  cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch C.P FRESH SHOP nói riêng đã và đang được nhân rộng và không ngừng phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, để các chuổi cửa hàng này phát triển bền vững, các đơn vị, cá nhân  cần nâng cao ý thức trách nhiệm,  tự kiểm soát, bảo đảm chất lượng sản phẩm, có như vậy mới bảo đảm sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Thanh Xuân