date
Đường dây nóng:

Phường Phú Sơn xây dựng chi hội người cao tuổi hạnh phúc

Đăng lúc: 00:00:00 10/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 10/7/2022, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Phú Sơn thành phố Thanh Hóa tổ chức lễ ra mắt xây dựng Chi hội Người cao tuổi hạnh phúc tại tổ dân phố Phú Thọ 3.

IMG_3482.jpg
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Chi hội NCT phố Phú Thọ 3 có 152 hội viên, chiếm 95% số người cao tuổi của phố. Phần lớn các hội viên là cán bộ, công nhân viên chức về hưu. Hàng năm công tác chăm sóc phụng dưỡng NCT đều được chi hội quan tâm duy trì tổ chức mừng thọ cho các hội viên tuổi cao một cách trang trọng, chu đáo. Các hội viên được khám sức khỏe định kỳ, có sổ quản lý sức khỏe, thẻ BHYT đầy đủ. Những hội viên ốm đau đi viện hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đều được thăm hỏi tặng quà kịp thời. Các gia đình có người cao tuổi trong phố đều được con cháu, hiếu thảo, quan tâm chăm sóc chu đáo.

IMG_3483.jpg
L
ãnh  đạo phường tặng hoa chúc mừng chi hội

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Hội NCT phường Phú Sơn đã tổ chức lễ ra mắt xây dựng Chi hội NCT hạnh phúc phố Phú Thọ 3 với mục đích của việc xây dựng Chi hội NCT hạnh phúc là để đẩy mạnh công tác, các phong trào NCT và nâng cao trách nhiệm xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ và phát huy vai trò NCT, góp phần làm cho chất lượng cuộc sống cả về vật chất, tinh thần và sức khỏe của NCT ngày càng tốt hơn để NCT có nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục giúp đỡ gia đình và cống hiến cho xã hội.

IMG_3485.jpg

IMG_3484.jpg

 Một  số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Thu Hà