date
Đường dây nóng:

Chung tay hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Quảng Cát

Đăng lúc: 00:00:00 15/04/2022 (GMT+7)

Mới đây, Hội LHPN thành phố Thanh Hóa cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho chị Phạm Thị Nga là hội viên chi hội phụ nữ phố 6 phường Quảng Cát có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, chị Phạm Thị Nga, sinh năm 1968 tham gia sinh hoạt hội đã 16 năm. Trong quá trình tham gia chị luôn là hội viên gương mẫu tích cực tham gia các phong trào thi đua và các nhiệm vụ của Hội. Do đại dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, bản thân chị sức khỏe yếu, có bệnh nền nên chị đã  bị Covid - 19 xâm nhập vào các bộ phận trong cơ thể. Chị được gia đình đưa đi các bệnh viện từ tỉnh đến Trung ương để điều trị nhưng đến nay bệnh ngày càng nặng, gia đình, anh em làng xóm và chi hội phụ nữ phố 6 đã vận động và tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ chị vì điều kiện gia đình ngày càng khó khăn hơn.

IMG_20220415_000619.jpg
Đồng chí Tạ thị Thúy, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố cùng các thành viên trong đoàn trao tiền và quà hỗ trợ cho chị Nga

Chia sẻ những khó khăn, vất vả với gia đình chị Phạm Thị Nga, Hội LHPN thành phố đã hỗ trợ cho 2 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà an sinh xã hội trị giá 400 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Đây là việc làm thiết thực của Hội LHPN thành phố Thanh Hóa nhằm sẻ chia vất vả với chị Phạm Thị Nga, động viên chị yên tâm chữa bệnh , sớm hồi phục sức khỏe ổn định cuộc sống.

Trần Ngọc