date
Đường dây nóng:

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Đăng lúc: 00:00:00 12/06/2022 (GMT+7)

Từ đầu năm 2022, mặc dù phải đối diện với đại dịch Covid- 19 bùng phát mạnh tại Thanh Hoá nhưng bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã khắc phục mọi khó khăn, thích ứng nhanh chóng với dịch, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thu hút đông đảo lượng bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Vân, thầy  thuốc ưu tú, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cho biết hiện nay lưu lượng bệnh nhân đến khám và điều trị hàng ngày tại bệnh viện đạt từ 800- 900 lượt người/ngày, công suất giường bệnh đạt tối đa 100%. Rút kinh nghiệm từ đợt dịch Covid - 19 bùng phát tại bệnh viện từ tháng 3/2022, bệnh viện đã thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, liên hệ chặt chẽ với CDC Thanh Hoá để chủ động về nguồn vacxin để tiêm cho nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao.

Hiện nay của bệnh viện đang liên kết với bệnh viện Việt Đức Hà Nội áp dụng kĩ thuật X- quang can thiệp và liên kết với bệnh viện Bạch Mai áp dụng kĩ thuật can thiệp tim mạch chống chảy máu nội tạng hiệu quả cao. Ngoài ra, khoa Ung bướu của bệnh viện cũng được đầu tư máy xạ trị và nhiều thiết bị y tế tiên tiến để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực còn được nhiều người biết đến với gói sinh sản khép kín, kĩ thuật chạy thận nhân tạo…tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh.

z3486638908627_99ab1d6a4bd3cde475fd2281d96994da.jpg
Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Vân, Thầy thuốc ưu tú, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân.

Hướng phát triển trong thời gian tới của bệnh viện Đa khoa Hợp Lực là tập trung vào công nghệ thông tin, phấn đấu đưa bệnh viện trở thành “ bệnh viện số hoá” trong thời gian sớm nhất, đồng thời bệnh viện cũng chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế, thu hút nhân tài. Một tín hiệu đáng mừng là hiện nay trường cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã ngày càng lớn mạnh, hàng năm cung cấp hàng nghìn nhân lực cho ngành y tế, ngoài ra còn thu hút con em của một số tỉnh như: Thái Bình, Nam Định, Hải Dương… về học tập. Hy vọng trong tương lai gần, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Thanh Hoá sẽ ngày càng lớn mạnh, khẳng định được uy tín và thương hiệu không chỉ ở địa bàn tỉnh Thanh Hoá mà cả ở khu vực Bắc miền Trung.

Ngọc Thanh