Giải bơi lội học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 - 2018

Thứ tư, 16/05/2018, 20:30 GMT+7
Trong 2 ngày 15 và 16/05/2018, tại trường Cao đẳng TDTT Thanh Hóa đã diễn ra Giải bơi lội học sinh Tiểu học và THCS, giải đấu nằm trong khuôn khổ Hội thi Thể thao học sinh năm học 2017 – 2018.

Phần thi bơi lội của các em học sinh khối Tiểu học

Đây là năm đầu tiên Phòng GD&ĐT thành phố Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm TDTT phối hợp tổ chức thi đấu môn bơi lội, đã thu hút hơn 200 VĐV là học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Giải có 13 nội dung thi đấu, bao gồm: khối Tiểu học 8 nội dung (nam, nữ từ lớp 1 – lớp 3, 25m với bơi tự do và bơi ếch; nam, nữ từ lớp 4 – lớp 5, 50m với bơi tự do và bơi ếch); khối THCS 5 nội dung (lớp 6 – lớp 7, bơi tự do nam, tự do nữ và ếch nữ; lớp 8 – lớp 9, bơi ếch nam và ếch nữ).

Ông Đàm Văn Long, GĐ Trung tâm TDTT trao các giải thành tích cho học sinh khối THCS

Trong thời gian diễn ra giải đấu, các em học sinh đã thể hiện nỗ lực của bản thân, hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các phần thưởng cho các VĐV giành thành tích cao. Giải đấu đã giúp các em có điều kiện cọ xát, giao lưu học hỏi, góp phần đẩy lùi các tai nạn đuối nước thương tâm ở lứa tuổi học sinh, đồng thời qua giải đấu BTC cũng lựa chọn được các VĐV tiêu biểu để chuẩn bị tham gia thi đấu tại các giải lớn của tỉnh và khu vực.

Thùy Dung

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà