Các ngân hàng trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện nhiều chương trình huy động vốn đầu năm 2018.

Thứ tư, 14/03/2018, 09:43 GMT+7
Nhằm thu hút lượng vốn nhàn rỗi trong nhân dân, ngay từ đầu năm, các ngân hàng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã đưa ra nhiều chương trình huy động vốn với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng tham gia chương trình 'hái lộc đầu xuân' tại Ngân hàng ACB

Để giúp lượng huy động vốn tăng lên sau Tết Nguyên đán, ngay từ đầu năm, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu ACB chi nhánh Thanh Hóa đã triển khai thực hiện nhiều chương trình huy động tiết kiệm với quà tặng hấp dẫn và mức lãi suất cho khách hàng tham gia sản phẩm với các phần quà và tham gia quay thưởng tùy theo lượng tiền gửi. Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai thực hiện chương trình: "Gửi 1 lãi 2", "Phúc - An - Lộc", "An cư lạc nghiệp" dành cho các đối tượng khách hàng là trẻ em, người cao tuổi với các gói sản phẩm ưu đãi về lãi suất, tích lũy vốn theo kỳ hạn trung hạn.

Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng AGRIBANK Thanh Hóa

Nhiều ngân hàng khác trên địa bàn thành phố Thanh Hóa hiện đang đưa ra các chương trình, sản phẩm ưu đãi đối với khách hàng với mức lãi suất trần cho phép của Ngân hàng Nhà nước nhằm thu hút khách hàng tham gia để huy động được nguồn vốn dồi dào, dư thừa trong nhân dân. Việc đẩy mạnh huy động vốn sẽ giúp thị trường tiền tệ hoạt động thông suốt; thanh khoản ở các ngân hàng dồi dào; tăng nguồn tiền đáp ứng nhu cầu vay của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào tăng trưởng chung của nền kinh tế.

Thu Phương

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà