Thông báo việc đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động

Thứ ba, 13/03/2018, 15:26 GMT+7
Căn cứ dữ liệu do Chi cục thuế thành phố cung cấp, sau khi đối chiếu với dữ liệu do cơ quan BHXH đang quản lý. Hiện nay trên địa bàn thành phố còn 2027 đơn vị, doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động, có mã số thuế, có phát sinh quan hệ nộp thuế, có sử dụng lao động nhưng đến nay chưa đăng ký đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Cơ quan BHXH thành phố Thanh Hóa số 01 Cao Thắng phường Điện Biên TP Thanh Hóa

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Cơ quan BHXHX thành phố đề nghị các đơn vị thực hiện đăng ký đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động tại cơ quan BHXH thành phố trước ngày 30/4/2018. Nếu quá thời hạn trên, đơn vị nào không thực hiện đăng ký đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động. BHXH thành phố sẽ thực hiện thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Để biết thông tin về thủ tục đăng ký đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp cho người lao động, đề nghị các đơn vị liên hệ với cơ quan BHXH thành phố tại địa chỉ số 01 Cao Thắng phường Điện Biên TPTH để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết./.

Thu Hiền

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà