Chủ tịch UBND thành phố chúc Tết và trao quà tại xã Thiệu Khánh

Thứ năm, 15/02/2018, 06:57 GMT+7
Chiều ngày 14/2 (tức ngày 29 Tết Mậu Tuất), đồng chí Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác thành phố đã đến chúc Tết xã Thiệu Khánh, thăm và trao quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch thành phố chúc Tết xã Thiệu Khánh

Đến thăm, chúc tết Đảng ủy, UBND xã Thiệu Khánh, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những thành tích mà xã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2018 cán bộ, nhân dân Thiệu Khánh cần nỗ lực, cố gắng hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Trước mắt là đảm bảo ANTT trước trong và sau tết, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm không để nổ pháo, mất an ninh… Trong 2 năm 2016- 2017, cán bộ và nhân dân Thiệu Khánh đã đồng lòng, đoàn kết xây dựng địa phương ổn định về an ninh trật tự, phát triển về kinh tế, từng bước sánh vai cùng các địa phương nội thành. Đây cũng là 2 năm xã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; trong dịp tết Nguyên đán xã huy động được 130 suất quà trao cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố gửi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã  lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thi đua quyết thắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho ông Lưu Văn Thống, thương binh 1/4 và Mẹ liệt sỹ Phạm Thị Thư ở xã Thiệu Khánh

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách là ông Lưu Văn Thống, ở thôn 6 thương binh nặng ¼; thăm tặng quà bà Phạm Thị Thư, mẹ liệt sỹ, năm nay gần 90 tuổi, ở thôn Thủ Công. Tại những nơi đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần, thăm hỏi, động viên các gia đình, bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã Thiệu Khánh tiếp tục nêu cao tinh thần tương thân tương ái, làm tốt công tác chăm lo tết cho các gia đình chính sách, đảm bảo tất cả các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ khuyết tật đều có một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ. /

Lê Thảo

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà