Đông Lĩnh tổ chức đêm hội Xuân yêu thương năm 2018

Chủ nhật, 11/02/2018, 08:51 GMT+7
Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tối 11/2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội khuyến học xã Đông Lĩnh tổ chức đêm hội với chủ đề “Xuân yếu thương” năm 2018.

Trong đêm hội “Xuân yêu thương” đã có hơn 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ không chuyên đến từ chi đoàn các thôn, các nhà trường trên địa bàn toàn xã tham gia. Các tiết mục văn nghệ chủ yếu ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác hồ kính yêu và các khúc hát về mùa xuân.

Một số tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong đêm hội “Xuân yêu thương”

Cùng với chương trình văn nghệ, UBND xã đã tổ chức trao quà hơn 100 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, những học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh năm học 2016 – 2017, đồng thời trao 2 chiếc xe đạp cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã vượt khó vươn lên trong cuộc sống đời thường.

Một số hình ảnh trao quà và xe đạp cho học sinh có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Trong đêm hội “Xuân yêu thương”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Lĩnh đã kêu gọi quyên góp xây dựng quỹ “Vì cộng đồng Đông Lĩnh”. Đã có nhiều tấm lòng hảo tâm cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp một phần kinh phí để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của địa phương, để họ đón một cái Tết ấp áp của tình thương.

Lãnh đạo xã Đông Lĩnh và nhân dân tham gia ủng hộ quỹ “Vì cộng đồng Đông Lĩnh

Thu Hiền

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà