100 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà được trao cho học sinh nghèo phường Quảng Thành

Thứ bảy, 10/02/2018, 15:24 GMT+7
Chiều ngày 9/2/2018, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND phường Quảng Thành phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “ Tết trao yêu thương” tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tới dự có bà Trịnh Thị Hoa- UV BTV Thành ủy- Trưởng Ban dân vận, ông Nguyễn Huy Huấn- PCT UBMTTQ thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố.

Tại buổi lễ, đại diện những người con Quảng Thành xa quê đã trao 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng, cùng nhiều bánh, kẹo, bút vở… cho 100 em học sinh nghèo có thành tích cao trong năm học 2016-2017. Ngoài ra, chùa Vĩnh Yên, công ty TNHH Hoàng Đãi, Công ty TNHH Thắng Bình đã trao 75 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Những món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ, tiếp thêm động lực khích lệ các em nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, tiếp tục đạt được những thành tích cao trong học tập, qua đó thể hiện tấm lòng của các nhà hảo tâm, hi vọng sẽ góp phần giúp các gia đình khó khăn đón tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình tết trao yêu thương 

Thu Hoài

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà