Đồng chí Chủ tịch thành phố thăm và chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng và nguyên là lãnh đạo tỉnh

Thứ sáu, 09/02/2018, 08:02 GMT+7
Chiều 8/2, đồng chí Lê Anh Xuân – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, văn phòng Thành ủy và UBND thành phố.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Lưu Văn Thuộc ở phường Lam Sơn và đồng chí Lê Quát phường Điện Biên đều là lão thành cách mạng. Chúc Tết đồng chí Phạm Minh Đoan và đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi nguyên là Chủ tịch và phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Lê Anh Xuân – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc Tết đồng chí Lưu Văn Thuộc là lão thành cách mạng ở phường Lam Sơn

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Lê Anh Xuân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các vị lão thành cách mạng đối với công cuộc xây dựng, phát triển thành phố Thanh Hóa nói riêng và đất nước nói chung. Chúc các đồng chí lão thành cách mạng và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho xã hội và các thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Lê Anh Xuân cũng chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý và hy vọng với uy tín và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục theo dõi và góp ý cho công tác lãnh đạo, điều hành của thành phố trong thời gian tới được tốt hơn.

Đ/c Lê Anh Xuân – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thu Hiền

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà