Đồng chí Bí thư Thành ủy thành phố chúc Tết phường Ba Đình

Thứ tư, 07/02/2018, 14:45 GMT+7
Sáng 7/2, đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Ba Đình, cùng đi có trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố, Hội CCB thành phố, văn phòng Thành ủy.

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Ba Đình, đồng chí Nguyễn Xuân Phi đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường  đã đạt được trong năm 2017. Đặc biệt trong năm vừa qua, với ưu thế là phường trung tâm của thành phố, phường Ba Đình đã hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tỷ lệ hộ khá và giàu tăng lên, toàn phường hiện chỉ còn 6 hộ nghèo và 9 hộ cận nghèo. Trong năm 2017, phường đã hoàn thành kế hoạch thành phố giao về phát triển, thành lập mới doanh nghiệp...

Đ/c Nguyễn Xuân Phi - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng quà Tết cho Đảng ủy phường Ba Đình

Để nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất an toàn, vui tươi, lành mạnh, đồng chí  Nguyễn Xuân Phi đề nghị các cấp chính quyền phường Ba Đình    cần tập trung  chăm lo đời sống của đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng thời tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn nhất là các phố kinh doanh thương mại trên địa bàn.

Tặng quà cho Mẹ liệt sỹ, bà Nguyễn Thị Tính

Thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Văn Ngọ 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư thành ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình mẹ liệt sỹ bà Nguyễn Thị Tính – số nhà 02 đường Lê Quý Đôn. Thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Ngọ ở số nhà 105 đường Nguyễn Trãi là thương binh 4/4. Tại các nơi đến thăm đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vui Tết đón xuân Mậu Tuất 2018 an lành. 

 

Thu Hiền

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà