Hội người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố phối hợp với các nhà tài trợ trao quà Tết Mậu Tuất 2018

Thứ tư, 07/02/2018, 10:54 GMT+7
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố đã phối hợp với các nhà tài trợ trao 130 suất quà tết cho các đối tượng người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh buổi trao quà

Thời gian qua, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi đã là cầu nối để vận động các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố chung tay, ủng hộ vật chất, tinh thần cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội đã phối hợp với các nhà tài trợ như: Công ty Cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa, Nhà máy Z111, Công ty Vàng bạc Lan Hương, Công ty Hoàng Tuấn, Công ty Điện lực Thanh Hóa, Công ty lưới thép Minh Quang, Công ty Thủy Hợi, Chùa Đại Bi, Chùa Tăng Phúc… đã hỗ trợ 130 suất quà để chia sẻ với các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 

Hội người khuyết tật trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng của các công ty doanh nghiệp

Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các doanh nghiệp, công ty và cộng đồng dành cho người tàn tật, trẻ mồ côi còn nhiều khó khăn trên địa bàn, qua đó kịp thời động viên các gia đình vươn lên, hòa nhập cộng đồng, đón tết đoàn viên, ấm áp nghĩa tình.

Các đối tượng người khuyết tật trẻ mồ côi TP nhận quà

Được biết, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố đã vận động trao trên 200 suất quà cho các đối tượng trên địa bàn.

 

Lê Thảo

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà