Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ ba, 06/02/2018, 16:05 GMT+7
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Xuân Phi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thành phố Thanh Hóa đã đi thăm, tặng quà các gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố và một số huyện, thị trên địa bàn tỉnh.

*Sáng ngày 06/2/2018, đồng chí Nguyễn Xuân Phi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Hà Trung. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Công thương, Văn phòng Thành ủy.  

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hà Trung, đồng chí Nguyễn Xuân Phi đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Hà Trung đã đạt được trong năm 2017. Để nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất an toàn, vui tươi, lành mạnh, đồng chí Nguyễn Xuân Phi đề nghị các cấp chính quyền huyện Hà Trung  cần tập trung chăm lo đời sống cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng thời tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Xuân Phi - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hà Trung (Thu Hiền)

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Mai Thị Khuâng - mẹ liệt sỹ ở thôn 5 xã Hà Lai, Hà Trung.

Đ/c Nguyễn Xuân Phi tặng quà cho bà Mai Thị Khuây - Mẹ liệt sỹ, xã Hà Lai, huyện Hà Trung

Đ/c Nguyễn Xuân Phi tặng quà ông Nguyễn Hữu Lữ - nạn nhân chất độc da cam, xã Hà Lai, huyện Hà Trung (Thu Hiền)

*Chiều ngày 05/02/2018, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tư Khánh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 6 hộ gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ và hộ nghèo tại xã Hoằng Long và xã Hoằng Lý.

Đ/c Nguyễn Tư Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi, tặng quà ông Tào Quang Long, thương binh 4/4. xã Hoằng Lý (Thu Phương)

Đoàn đã đến thắp hương kính viếng và chia buồn với các gia đình ông Lê Văn Yến là thương binh 4/4, ở thôn 3, xã Hoằng Long, ông Tào Quang Long thuộc diện hộ nghèo ở thôn 3, xã Hoằng Lý, đồng thời đến thăm hỏi, tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tiêu biểu của 4 phường, xã trên.

Đ/c Nguyễn Tư Khánh tặng quà cho xã Hoằng Long (Thu Phương)

Cùng với món quà nhỏ tri ân, đồng chí ân cần thăm hỏi các gia đình và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất ấm áp, yên vui, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Long và Hoằng Lý quan tâm nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, thương bệnh binh và hộ nghèo tại địa phương.

*Sáng ngày 6/2/2018, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Xuân và đoàn công tác thành phố đã đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Vinh.

Đ/c Lê Anh Xuân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà Đảng ủy xã Đông Vinh (Lê Thảo)

Thăm và tặng quà ông Hoàng Liên Bang, thương binh mất 95% sức khỏe (Lê Thảo)

Đồng chí Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Hoàng Liên Bang - thương binh nặng mất 95% sức khỏe, ở thôn Văn Khê và ông Lê Văn Bút - bệnh binh mất 61% sức khỏe, nhiễm chất độc hóa học, gia đình khó khăn ở thôn Văn Vật, xã Đông Vinh. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Anh Xuân đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống và chúc các gia đình có một cái tết đầm ấm, an lành.

Đến thăm và làm việc tại xã Đông Vinh, đồng chí Chủ tịch đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đông Vinh cần chuẩn bị tốt các điều kiện, bảo đảm cho nhân dân đón xuân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm./

*Sáng ngày 06/2/2018, đoàn công tác Thành ủy do đồng chí Nguyễn Như Huệ, Phó Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà Tết cho 6 hộ gia đình mẹ liệt sỹ, thương bệnh binh và hộ nghèo tại phường Đông Hải và phường Lam Sơn.

Đ/c Nguyễn Như Huệ - Phó Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác thăm và tặng quà Đảng ủy xã Đông Hải (Thu Phương)

Đoàn công tác đã dành thời gian thăm hỏi, chúc tết các gia đình và yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác đèn ơn đáp nghĩa, có những việc làm thiết thực để tri ân các gia đình có công, gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn.

*Chiều ngày 5/2/2018, đoàn công tác do đồng chí Vũ Đức Kính – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 6 gia đình tại phường Quảng Thành và xã Quảng Đông. Đó là gia đình ông Bùi Xuân Tiệm, bệnh binh ¾ tại phố Yên Thanh, ông Trương Cao Là, bệnh binh 61% tại phố Thành Công, ông Phặm Văn Đức là hộ nghèo tại phố Thành Công, phường Quảng Thành và các gia đình bà Nguyễn Thị Khánh, vợ liệt sỹ tại thôn Đông Ngọc, ông Nguyễn Văn Thơm, bệnh binh 61% thôn Đông Hòa và ông Lê Văn Quang là hộ nghèo ở thông Đông Nghĩa, xã Quảng Đông.

Đ/c Vũ Đức Kính - Phó Chủ tịch thành phố tặng quà phường Quảng Thành (Thanh Xuân)

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi các gia đình và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán 2018 an vui.

*Chiều ngày 06/02, đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch UBND thành phố và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ, hộ nghèo trên địa bàn phường Đông Vệ và Quảng Thắng.

Đ/c Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho phường Đông Vệ (Lê Thảo)

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào xây dựng địa phuwpwng ngày càng phát triển.

*Sáng ngày 06/02/2018, đoàn công tác Thành ủy và MTTQ thành phố do đồng chí Hoàng Thị Hạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Quảng Hưng và Quảng Phú.

Đoàn công tác đã đến thăm và gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến 6 gia đình chính sách, thương bệnh binh và hộ nghèo trên địa bàn xã Quảng Hưng và Quảng Phú. Các đồng chí lãnh đạo tri ân những đóng góp, hi sinh của các gia đình đối với sự nghiệp gìn giữ và xây dựng quê hương, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là đón Tết Nguyên đán 2018 thật đầm ấm, an vui.

Đ/c Hoàng Thị Hạnh - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố cùng đoàn làm việc Thường vụ Thành ủy thăm và tặng quà ở phường Quảng Phú và Quảng Hưng (Thu Hà)

Vũ Ngọc tổng hợp

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà