Quảng Thành ra quân tổng vệ sinh môi trường đón Tết cổ truyền

Thứ ba, 06/02/2018, 14:51 GMT+7
Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 08 của BTV thành ủy về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác vệ sinh môi trường” và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 3/2, phường Quảng Thành đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên một số tuyến phố.

Phường đã huy động các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn, trong đó lấy Hội viên hội nông dân, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên làm nòng cốt để ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, cắt cỏ tại vỉa hè tại 2 tuyến đường là Đồng Khoai và Chi Lăng với tổng chiều dài hơn 3 km. Cùng với đó các nhà trường của 3 cấp học là mầm non, tiểu học và THCS được  huy động dọn vệ sinh môi trường khu vực tượng đài các anh hùng liệt sỹ, vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên cơ quan, trường học… Việc thực hiện dọn vệ sinh đến đâu các lực lượng tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể nhân dân trong phường  tích cực thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, chấp hành các quy định của thành phố về giữ gìn vệ sinh môi trường tại cộng đồng dân cư, không đổ rác thải chất thải bừa bãi.

Ngay sau buổi ra quân, cấp ủy chính quyền địa phương phát động đợt thi đua cao điểm về giữ gìn vệ sinh môi trường và trật tự đô thị dịp trước trong và sau Tết cổ truyền dân tộc./.

Một số hình ảnh dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường tại phường Quảng Thành.

 

Thu Hiền

Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà