Khen thưởng các cầu thủ quê Thanh Hóa trong đội tuyển U23 Việt Nam

Thứ tư, 31/01/2018, 08:44 GMT+7
Chiều 30-1, UBND tỉnh đã tổ chức gặp gỡ và khen thưởng cho các tuyển thủ quê Thanh Hóa góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về từ giải U23 châu Á 2018 vừa qua.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng trao tặng Bằng khen kèm phần thưởng cho 3 cầu thủ quê Thanh Hóa thi đấu trong đội tuyển U23 Việt Nam

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Tuấn,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; cùng gia đình, chính quyền địa phương các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích đội tuyển U23 Việt Nam nói chung và các cầu thủ Thanh Hóa nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích đội tuyển U23 Việt Nam nói chung và các cầu thủ Thanh Hóa nói riêng đã thi đấu thành công và góp công lớn vào chiến tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018. Thanh Hóa vinh dự, tự hào đóng góp vào đội tuyển quốc gia 3 cầu thủ là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, trong đó, Bùi Tiến Dũng là 1 trong 2 cầu thủ được Thủ tướng Chính phủ tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, là niềm tự hào của người dân Thanh Hóa. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình các cầu thủ, Ban huấn luyện, câu lạc bộ, các đơn vị đã tạo điều kiện, nuôi dưỡng để đóng góp cho nền thể thao nước nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cầu thủ tiếp tục nỗ lực, cố gắng đóng góp cho nền bóng đá tỉnh nhà. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Thanh Hóa sẽ có thêm nhiều cầu thủ trẻ tài năng như Bùi Tiến Dũng, phấn đấu là lực lượng nòng cốt trong đội tuyển quốc gia, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân Thanh Hóa. Thay mặt cho 3 tuyển thủ, thủ môn Bùi Tiến Dũng xúc động nói lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, gia đình, chính quyền địa phương và người hâm mộ quê nhà.

Thay mặt cho 3 tuyển thủ, thủ môn Bùi Tiến Dũng xúc động nói lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, gia đình, chính quyền địa phương và đặc biệt là người hâm mộ quê nhà đã ưu ái dành cho các cầu thủ những tình cảm vô cùng nồng nhiệt. Đây chính là động lực cho tất cả các cầu thủ trong những trận đấu tiếp theo. Thủ môn Bùi Tiến Dũng thay mặt các cầu thủ xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện đạo đức, cùng với thế hệ cầu thủ trẻ nỗ lực đưa bóng đá xứ Thanh tiến xa hơn nữa.


3 cầu thủ trẻ quê Thanh Hóa thi đấu trong đội tuyển U23 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh đã vinh danh, khen thưởng cho 3 cầu thủ, trong đó: Tặng Bằng khen kèm phần thưởng 200 triệu đồng cho cầu thủ Bùi Tiến Dũng; Bằng khen kèm phần thưởng 50 triệu đồng/người cho 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại vì đã có thành tích thi đấu đặc biệt xuất sắc tại Giải bóng đá nam U23 châu Á năm 2018. Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tặng những phần quà lưu niệm cho gia đình các cầu thủ. 6 đơn vị thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh trao thưởng cho cầu thủ Bùi Tiến Dũng 200 triệu đồng và 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, mỗi cầu thủ 50 triệu đồng. UBND TP Thanh Hóa cũng tặng quà lưu niệm cho các cầu thủ. Đây là hoạt động kịp thời nhằm ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ quê Thanh Hóa trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa tạo nên thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục. 
 
Theo Báo Thanh Hóa
Phóng sự: Thành phố hai bên bờ sông Mã
Phóng sự: Chuyện làm đường ở thôn Thắng
Phóng sự: Để dân chài lên bờ
Mưu sinh....
Xóm Mả Bà